Tiết lộ: Neymar bị Cavani xúc phạm ngay từ lần gặp mặt đầu tiên

Theo báo giới Tây Ban Nha, mối quan hệ giữa Cavani và Neymar đã dậy sóng ngay ở lần gặp gỡ đầu tiên giữa 2 ngôi sao này ở PSG.

Phải trải qua thời gian dài hy sinh, Edinson Cavani mới có chỗ đứng trên hàng công của PSG. Mùa trước, sau khi Ibrahimovic ra đi, ngôi sao người Uruguay đã khẳng định được mình ở vị trí trung phong với 35 bàn thắng, thành tích đủ để anh giành danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1.

Nhưng sau phiên chợ hè 2017, Cavani lại đối mặt nhiều thử thách khi PSG chiêu mộ thêm 2 tiền đạo là Kylian Mbappe và Neymar. Trước sự bạo chi của PSG, El Matador tỏ ra không hài lòng.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, giữa 2 cầu thủ này đã nảy sinh sự mâu thuẫn

Theo tiết lộ của El Pais, ngay ở cuộc gặp gỡ Neymar đầu tiên tại PSG, Cavani đã tỏ rõ thái độ của mình với câu nói “Ai đây nhỉ? Cậu có nghĩ mình là Lionel Messi không?”.

Không rõ câu nói của Cavani có ý bông đùa hay chỉ trích thói kiêu căng của Neymar. Chỉ biết rằng theo El Pais, tiền đạo người Brazil đã có ấn tượng không tốt về Cavani. Kể từ đó tới nay, 2 chân sút này gần như không nhìn mặt nhau trong các buổi tập và thi đấu của PSG.

Đáng nói hơn, Cavani và Neymar đã có nhiều cuộc xung đột khi thi đấu, đặc biệt là hành vi tranh giành quyền đá phạt đền. Tới mức, báo giới Pháp cho rằng PSG đã tính tới chuyện bán Cavani để làm thỏa mãn Neymar, bản hợp đồng kỉ lục của họ.

Chủ tịch của PSG, ông Nasser Al-Khelaifi khẳng định giữa Neymar và Cavani không có xích mích nào. Nhưng theo báo giới Pháp, vị lãnh đạo này đã hứa thưởng thêm 1 triệu euro cho Cavani nếu tiền đạo này chịu nhường quyền đá phạt đền cho Neymar.

Và cuộc chiến giữa 2 ngôi sao này thực sự bùng nổ sau sự cố “tranh pen” cách đây 1 tuần

Theo El Pais, vấn đề giữa Cavani và Neymar không hẳn chỉ là chuyện ai đá phạt đền. Cavani đã từ chối nhận 1 triệu euro vì anh không hài lòng với thái độ của tiền đạo người Brazil, cũng như cách đối xử bất công của PSG.

Báo giới Pháp khẳng định nhiều cầu thủ PSG dành sự ủng hộ cho Cavani bởi tiền đạo người Uruguay là người được chỉ định đá phạt đền trước khi Neymar cập bến PSG.

Bài liên quan