CHÙM ẢNH: CĐV Việt Nam chơi trội bao trọn chuyên cơ, sẵn sàng biến sân Panaad thành Mỹ Đình giữa lòng Philippines

Sáng 2-12, chuyến chuyên cơ do Vietravel tổ chức đã mang theo đoàn quân áo đỏ sang Bacolod – Philippines cùng tiếp lửa cho đội tuyển bóng đá Việt Nam cho trận bán kết lượt đi của AFF Cup 2018 gặp chủ nhà vào tối cùng ngày.

Hào hứng với chuyến đi này, nhiều CĐV đã có mặt từ sớm ở sân bay với trang phục áo đỏ, màu áo truyền thống của đội tuyển quốc gia.

Ảnh Internet

Đây là 1 trong 2 chuyến bay thẳng được Vietnam Airlines bố trí để đưa CĐV sang Bacolod (Philippines) cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với tuyển Philippines. Chuyến bay trước đó được bố trí sẽ khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội) đi Bacolod vào ngày 2-12 và về vào ngày 3-12.

Ảnh Internet

 

Ngoài ra, một chuyến bay khác của Vietnam Airlines chở đội tuyển Việt Nam và nhóm hơn 30 phóng viên (trong đó có Anh Dũng của Báo Người Lao Động) bay thẳng sang Bacolod đã khởi hành trưa 28-11 tại Hà Nội và dự kiến về lại thủ đô ngày 3-12.

Ảnh Internet

CĐV Việt Nam mang cờ đỏ sào vàng từ Việt Nam sang sân Panaad, Bacolod của Philippines để cổ vũ ĐT Việt Nam.

Ảnh Internet

Buổi tập chiều ngày 1/12, có khá đông CĐV Việt Nam đến sân chứng kiến buổi tập của thầy trò HLV Park hang-seo trước trận bán kết gặp philippines.

Ảnh Internet

Trận bán kết lượt đi sẽ diễn ra lúc 18 giờ 30 phút tối nay, 2-12, ở sân Panaad và lượt về tại sân Mỹ Đình lúc 19 giờ ngày 6-12.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Bài liên quan