CHÙM ẢNH: Hàng nghìn người chen lấn, xô đẩy đón Paul Scholes và Ryan Giggs ở Nội Bài

Hai huyền thoại của Manchester United là Ryan Giggs và Paul Scholes đã có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 13h30 trưa nay (19/11) để bắt đầu chuyến hành trình tại Việt Nam.

Hội CĐV Việt Nam đến Nội Bài từ hơn 11h để chờ đón 2 huyền thoại của đội bóng thành Manchester là Ryan Giggs và Paul Scholes.

2 huyền thoại của “Quỷ đỏ” tới Việt Nam để dự lễ khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Đây được xem là Trung tâm đào tạo trẻ hiện đại nhất Việt Nam, đặt trụ sở tại Hưng Yên.

Giggs và Scholes nằm trong số những tên tuổi nổi tiếng nhất lịch sử Manchester United. Họ cũng là những danh thủ quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam.

Một CĐV mang tới chiếc áo và cờ lưu niệm của trận chung kết Champions League 1999 giữa Manchester United và Bayern Munich. Đó là chiếc Cúp đỉnh cao trong sự nghiệp của Giggs và Scholes với “Quỷ đỏ”.

Đúng 13h30, bộ đôi của Manchester United bước ra khỏi sảnh A2 sân bay Nội Bài. Họ lập tức bị vây kín bởi hàng trăm người hâm mộ.

Ryan Giggs hiện giữ kỷ lục cầu thủ ra sân nhiều mùa giải nhất tại Prermier League. Anh sẽ giữ vai trò Giám đốc bóng đá tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF. Nhiệm vụ của anh là đưa PVF trở thành lò cầu thủ trẻ hàng đầu Việt Nam.

Theo yêu cầu của đơn vị tổ chức, bộ đôi của Manchester United không ký tặng hay chụp ảnh lưu niệm với CĐV. Họ bước thẳng ra xe để trở về khách sạn.

Đi ngay sau Giggs, Paul Scholes cũng là cầu thủ nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Huyền thoại sinh năm 1974 được xem là một trong những nhà tổ chức hay nhất thế giới ngày còn thi đấu.

Đi ngay sau Giggs, Paul Scholes cũng là cầu thủ nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Huyền thoại sinh năm 1974 được xem là một trong những nhà tổ chức hay nhất thế giới ngày còn thi đấu.

Liên tiếp trong 3 ngày 20, 21 và 22/11, bộ đôi của “Quỷ đỏ” sẽ tham gia nhiều hoạt động chuyên môn cũng như giao lưu cùng CĐV.

Theo dự kiến, Giggs và Scholes sẽ rời Việt Nam vào tối ngày 22/11. Họ sẽ trở lại Việt Nam khoảng 3 lần mỗi năm để giám sát các hoạt động đào tạo tại PVF.

Bài liên quan