Quên Reus hay Ronaldo đi, đây mới là cái tên sở hữu mái tóc “chất” nhất thế giới 2017

Tiền đạo trẻ của câu lạc bộ AS Roma mang trong mình dòng máu lai giữa Ý và Ai Cập. Sở hữu chiều cao 1m78 và kiểu tóc cực kỳ bắt mắt Modern Mohican style, Stephan El Shaarawy đang nổi lên như một biểu tượng mới của thời trang và bóng đá Ý.

Sinh năm 1992, El Shaarawy đã nhanh chóng thể hiện tài năng bóng đá của mình và thu hút rất nhiều sự chú ý của những con mắt yêu sành sỏi về thời trang cùng những nhà tuyển trạch cáo già của các câu lạc bộ lớn luôn săn tìm ngày đêm những nhân tố mới không chỉ biết đá bóng giỏi mà còn là một bảo bối thương mại cho những hợp đồng kinh doanh đắt giá.

Hãy cùng chúng tôi ngắm anh chàng cao 1m78 này, một chiều cao không phải là lý tưởng với người Châu Âu để biết tại sao chàng tiền đạo trẻ lại có thể thu hút được nhiều sự chú ý đến thế

Mái tóc của “tiểu Pharaoh” lúc nào cũng được dựng đứng lên trông như một chú nhím.

Từng bị đồng đội cũ Balotelli “dọa” cắt nhưng chàng tiền đạo này đã bảo vệ bằng được vì lý do “các cô gái cũng rất yêu thích kiểu đầu này”.

El Shaarawy không chỉ tạo ra sức nóng trên sân cỏ mà còn luôn gây ra những cuộc tranh luận gay gắt giữa các cổ động viên hâm mộ kỳ vọng Anh sẽ lật đổ hình tượng tóc Beckham và bên kia là lực lượng hùng hậu của các bạn một mực bảo vệ thần tượng Bec của mình.

Tuyển thủ Ý sở hữu một trong những kiểu tóc “độc nhất vô nhị” trong làng túc cầu và rất dễ gây ấn tượng cho người đối diện.

Hội cầu thủ có mái tóc độc siêu độc

Shaarawy “chất lừ” với kiểu tóc độc lạ này khi đi kèm với phong cách ăn mặc hiện đại…

Góc nghiêng thần thánh…

Bài liên quan