CỰC NÓNG: Real bất ngờ chiêu mộ tiền đạo hay nhất thế giới hiện tại thành lập tam tấu B-C-L khiến cả thế giới run sợ

Cụ thể, tờ Mundo Deportivo tiết lộ Robert Lewandowski đã đạt một số thỏa thuận cá nhân với Real Madrid. Thỏa thuận này được cho là có thời hạn 2 năm và tùy chọn gia hạn thêm nửa năm nếu Robert Lewandowski muốn.

Thỏa thuận cá nhân gần như đã xong, tờ Mundo Deportivo cho biết việc còn lại của Real Madrid hiện tại là đàm phán mức phí chuyển nhượng với Bayern Munich. Con số này vẫn chưa rõ ràng, nhưng dự kiến sẽ không nhỏ.

Thỏa thuận cá nhân gần như đã xong, tờ Mundo Deportivo cho biết việc còn lại của Real Madrid hiện tại là đàm phán mức phí chuyển nhượng với Bayern Munich.

Real Madrid từ lâu đã có mong muốn sở hữu Lewandowski, họ đã không ít lần liên hệ với tiền đạo này nhưng không thành công. Tiền đạo người Ba Lan là một trong những chân sút nguy hiểm nhất thế giới hiện tại, tại đấu trường Bundesliga, Lewandowski đã có 100 bàn cho Bayern Munich sau 120 trận.

Tiền đạo người Ba Lan là một trong những chân sút nguy hiểm nhất thế giới hiện tại

Đang thi đấu tốt tại Bayern Munich, nhưng gần đây có chút thay đổi và người đại diện mới của Lewandowski đã tìm cách đưa thân chủ của mình tới một câu lạc bộ tiềm năng hơn.

Người đại diện của Lewandowski đã có nhiều cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Perez của Real Madrid

Người đại diện của Lewandowski đã có nhiều cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Perez của Real Madrid, bởi vậy khả năng đôi bên đến với nhau là rất cao.

Real Madrid không phải là đội bóng duy nhất muốn có Robert Lewandowski

Real Madrid không phải là đội bóng duy nhất muốn có Robert Lewandowski, thời gian qua cả Chelsea và Man Utd cũng được cho là có những liên hệ muốn sở hữu chân sút 29 tuổi này. Nhưng tới hiện tại, Real Madrid đang là đội chiếm thế thượng phong.

Không chỉ Lewwandowski, theo nhiều nguồn tin, Neymar đã gật đầu đồng ý chuyển đến Real thi đấu từ mùa giải sau.

Không chỉ Lewwandowski, theo nhiều nguồn tin, Neymar đã gật đầu đồng ý chuyển đến Real thi đấu từ mùa giải sau. Real đã quyết định hỏi mua Neymar trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới với giá 355 triệu bảng. Nghĩa là, nếu chấp nhận bán cây săn bàn sinh năm 1992, PSG sẽ thu về số tiền lời lên tới 160 triệu bảng.

Real đã quyết định hỏi mua Neymar trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới với giá 355 triệu bảng.

Để có thêm kinh phí theo đuổi thương vụ này, “Kền kền trắng” sẵn sàng bán tới 6 cầu thủ gồm Karim Benzema, Gareth Bale, Isco, Keylor Navas, Marcos Llorente và Dani Ceballos.

Trước lời đề nghị hấp dẫn mà Real đưa ra, Giám đốc thể thao – Artero Henrique đã bóng gió thừa nhận khả năng PSG bán ngôi sao sáng giá nhất của mình: “Tương lai của Neymar ư? Tôi không thể đảm bảo về điều đó”.

 

Bài liên quan