Đăng status “van xin” Chi Pu đừng làm ca sĩ vì hát như gà gáy, tuyển thủ VN khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã bất ngờ lên tiếng khuyên Chi Pu đừng tiếp tục làm ca sĩ. “Anh xin em đừng hát ….. Em đòi làm ca sĩ anh khuyên em nên dừng lại”.

Hôm qua, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh bất ngờ “đá sang lĩnh vực âm nhạc” khi khuyên Chi Pu đừng tiếp tục ước mơ trở thành ca sĩ. Nguyên nhân là Chi Pu đẹp nhưng hát… khó nghe.

“Anh khuyên em đẹp em có quyền nhưng em đẹp để ngắm thôi. Anh xin em đừng hát… Em đòi làm ca sĩ anh khuyên em nên dừng lại, mà đừng bảo hát mấy bài dở rồi sẽ ra bài Hit hay Hot anh cũng xin chào thua em… Cảm ơn em nha Chi Pu”, Ngô Hoàng Thịnh nói.

Status của Hoàng Thịnh viết về Chi Pu

Chia sẻ về việc “cầm Mic lên thành ca sĩ”, Hoàng Thịnh nói: “Một hot girl, diễn viên chuyển sang làm ca sĩ nhưng không phải muốn là được. Ông bà ta đã dạy 1 nghề cho chín còn hơn, 9-10 nghề.

Thế nên, ca sĩ không phải cứ cầm MIC lên là trở thành ca sĩ như Chi Pu nói. Ai cũng cầm MIC lên đều trở thành ca sĩ thì đơn giản quá. Ca sĩ phải có năng khiếu, qua trường lớp”.

Trước việc Chi Pu khóc và chia sẻ áp lực vì mỗi ngày bị mọi người chửi, chê trách nhưng tuyên bố không vì thế mà dừng lại, không muốn công sức trong mấy năm qua bị bỏ chỉ vì chỉ trích, Hoàng Thịnh khuyên Chi Pu nên dừng lại.

Hoàng Thịnh trong màu áo ĐT Việt Nam

“Nếu em cảm thấy áp lực quá, cảm thấy bị người ta chửi, đơn giản em đừng làm. Đừng hát thì mọi người sẽ yêu mến trở lại Chi Pu của ngày xưa. Xin đừng hát, vì hát gì toàn O O O như gà gáy”, Hoàng Thịnh nói.

Chi Pu muốn trở thành ca sĩ là chuyện ồn ào nhất trong suốt thời gian qua. Hoàng Thịnh là cầu thủ đầu tiên lên tiếng nhận xét về Chi Pu.

Bài liên quan