De Gea khiến fan Quỷ đỏ sướng rơn với tuyên bố: “Được chơi cho M.U là một giấc mơ”

Thủ thành David de Gea vừa khẳng định việc trở thành một cầu thủ của Man United là giấc mơ đối với anh.

Mặc dù khởi đầu khá chật vật trong màu áo Man United sau khi chuyển đến từ Atletico vào năm 2011, De Gea đã trưởng thành vượt bậc trong những năm gần đây và hiện đang được đánh giá là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Đến năm 2015, De Gea đã tiến rất gần tới Real Madrid. Tuy vậy, những vấn đề về giấy tờ và máy fax khiến cho thương vụ này không thể hoàn tất kịp giờ, kết quả là thủ thành người Tây Ban Nha đã ở lại sân Old Trafford và ký hợp đồng tới năm 2019. Trong bối cảnh những tin đồn cho thấy Chủ tịch Perez vẫn chưa từ bỏ khát khao đưa De Gea tới sân Bernabeu, thủ thành 26 tuổi đã lên tiếng khẳng định anh rất hạnh phúc khi được chơi bóng tại Manchester lúc này.

De Gea bày tỏ anh vẫn rất hạnh phúc khi được thi đấu cho Man Utd

“Tôi cảm thấy rất tự hào khi biết mọi người nghĩ tôi là một trong những thủ thành xuất sắc nhất thế giới. Nhưng tôi vẫn muốn giữ tập trung, tiếp tục làm việc chăm chỉ và chơi tốt nhất có thể.

Khi còn trẻ, bạn không nghĩ nhiều về tương lai mà chỉ muốn chơi cùng những người bạn của mình. Khi bạn lớn hơn một chút, bạn bắt đầu mơ được chơi cho những đội bóng hàng đầu. Và dĩ nhiên, được chơi cho một đội bóng như Manchester United thật sự là một giấc mơ”.

Bên cạnh việc chia sẻ tình yêu với Man United, De Gea cũng tiết lộ về quãng thời gian mới chơi bóng. Khi được hỏi về thời điểm nhận ra khả năng bắt gôn của mình, De Gea cho hay:

Thủ thành người TBN bày tỏ thi đấu cho Man Utd là một giấc mơ đối với anh

“Thật khó để nhớ về điều này. Tôi không nghĩ nhiều về khả năng mình vươn xa tới mức này khi tôi còn trẻ. Có thể là khi 15 hay 16 tuổi, tôi bắt đầu cảm thấy mình chơi tốt hơn và có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao. Cùng thời điểm đó, tôi cũng chơi tennis và những môn thể thao khác đại loại thế. Nhưng bóng đá luôn là môn mà tôi chơi tốt nhất. Tôi cũng có chơi một chút bóng rổ nhưng bóng đá mới là môn thể thao mà tôi yêu”.

Bài liên quan