Fan hâm mộ nổ ra cuộc chiến “long trời lở đất” vì Morata và Lukaku

Tân binh đắt giá nhất lịch sử Chelsea đã bị cổ động viên MU chê bai không thương tiếc khi nhìn vào thành tích ghi bàn nghèo nàn của anh so với Romelu Lukaku.

Sau khi Manchester United nổ bom tấn 75 triệu bảng mang tên Romelu Lukaku thì Chelsea cũng bất ngờ đem về Alvaro Morata với giá 70 triệu bảng. Mức phí chuyển nhượng điên rồ cùng sự đối chọi của MU và Chelsea đã làm nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa xem Morata và Lukaku ai giỏi hơn ai.

Trong khi Morata đang bận đánh bóng ghế dự bị thì Lukaku thậm chí còn vượt qua cả Luis Suarez và Cristiano Ronaldo về số bàn thắng ở tuổi 24.

Sự thật trớ trêu trong hai thương vụ bom tấn gần đây: Manchester United muốn Morata nhưng lại phải mua Lukaku còn Chelsea nhắm Lukaku nhưng rồi phải mua Morata.

Những con số không biết nói dối. Trong 4 năm Morata chỉ ghi được 40 bàn thì Lukaku đã có tới 105 bàn, gấp gần 3 lần số bàn thắng của tiền đạo người Tây Ban Nha.

Dù có mác “cầu thủ Real Madrid” cũng không khiến Morata giỏi hơn Lukaku là suy nghĩ của Privilege Makuvire.

Trong khi cộng đồng mạng tranh cãi xem Lukaku và Morata ai giỏi hơn ai thì chủ tài khoản này lại thích chỉ ra điểm kém nhất của hai chân sút đắt giá: khả năng chạm bóng bước đầu của Lukaku hay kỹ năng dứt điểm của Morata?

Đây là khuôn mặt bạn khi ai đó nói Morata chưa chứng tỏ được gì tại Premier League. Vậy Lukaku có bao nhiêu kinh nghiệm tại Champions League?

 

Lukaku và Morata sẽ còn bị so sánh với nhau cho tới hết sự nghiệp.

Một minh chứng rõ ràng cho việc Lukaku giỏi hơn Morata. Mùa trước là giai đoạn thăng hoa nhất của Morata khi tiền đạo này ghi được 20 bàn trên mọi đấu trường. Nhưng Lukaku thậm chí nổ súng tới 25 lần, và đó chỉ tính riêng tại giải quốc nội. Quá đủ để kết luận ai xuất sắc hơn ai?

Một cổ động viên cực kỳ công tâm khi nhận xét cả hai đều là những cầu thủ chất lượng. Hai bên fan không nên chê bai nhau bởi thực tế Manchester United muốn Morata còn Chelsea lại nhắm tới Lukaku.

Trong khi fan Chelsea và MU tranh cãi xem Morata hay Lukaku ai giỏi hơn ai thì fan Liverpool lại đang cười thầm vì họ đã có Solanke.

Quá chán nản bởi cuộc tranh cãi vô tận giữa fan Chelsea và MU, cổ động viên này đề nghị Twitter cấm người dùng đăng những dòng trạng thái liên quan đến Morata và Lukaku.

Bỏ qua những con số thống kê cũng như mức phí chuyển nhượng điên rồ, ai giỏi hơn ai rồi cũng sẽ có câu trả lời vào tháng 5

Bài liên quan