Guardiola muốn Man City chiêu mộ thêm 4 tân binh nữa

Pep Guardiola đã có buổi họp báo mới đây để thông báo về tình hình tổng quan của Manchester City.

Toàn đội Man City đã bay sang Houston để chuẩn bị cho chuyến du đấu hè này. Trước mắt họ sẽ là trận derby Manchester trên đất Mỹ được rất nhiều khán giả mong chờ.

Hôm nay, sau buổi tập luyện của đội, Pep đã có buổi họp báo chính thức để nói về đội bóng, những kế hoạch trong tương lai lẫn công tác chuyển nhượng sơ bộ. Dù đã có những bom tấn như Bernardo Silva, Ederson hay Kyle Walker, ông vẫn muốn Man City chiêu mộ thêm 3 hoặc 4 tân binh nữa.

Pep phát biểu: “Chúng tôi có những sự lựa chọn cho các cầu thủ sắp gia nhập. Nhưng cho đến khi hợp đồng chính thức được công bố, tôi sẽ không nói gì cả. Chúng tôi phải dành sự tôn trọng cho CLB đối tác.

Pep vẫn chưa muốn dừng mua cầu thủ.

Trường hợp tương tự với Danilo của Real Madrid, chúng tôi có mục tiêu riêng và sẽ công bố khi cần. Mendy cũng vậy, cấu ấy là cầu thủ của Monaco và chúng tôi xin phép im lặng về những thương vụ này.”

Dù không nói cụ thể là CLB sẽ nhắm đến cầu thủ nào, Pep vẫn tiết lộ số lượng ngôi sao mà The Citizens dự định chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đang thương lượng với 3 hoặc 4 cầu thủ để cho kế hoạch của 4, 5 năm tới. Họ là những cầu thủ trẻ và các bạn sẽ sớm biết thôi.”

Bên lề chuyển nhượng của Man City, hôm nay nhà báo Gianluca Di Marzio vừa xác nhận đội chủ sân Etihad đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Danilo từ Real Madrid. Giá trị của hợp đồng này cũng được công bố là 30 triệu euro, có thể tăng thêm 5 triệu euro tùy thành tích của cầu thủ người Brazil.

Bài liên quan