Cập nhật tình hình chấn thương của Duy Mạnh sau pha triệt hạ của “đồ tể” Tăng Tiến, nhìn đầu gối băng kín mà xót xa

Phút bù giờ của hiệp 1, Tăng Tiến (47-HAGL) có tình buống đạp bóng vào chân Duy Mạnh (28) bên phía Hà Nội FC, hậu quả là trung vệ của đội khách đã bị trọng tài Trương Hồng Vũ rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu.

Sau đó, hậu vệ Hà Nội FC Duy Mạnh chỉ cố gắng thi đấu được thêm ít phút và buộc phải rời sân với những bước đi tập tễnh.

Tình huống triệt hạ của Tăng Tiến nhằm vào Duy Mạnh

Bên ngoài đường biên, Duy Mạnh tỏ rõ sự đau đớn với chiếc đầu gối được chườm đá và băng kín. Duy Mạnh rất lo lắng, chấn thương sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu trong một thời gian:

Bác sỹ dùng đá chườm toàn bộ khu vực đầu gối của Duy Mạnh

“Tới giờ phút này tôi cũng chưa biết tình hình chấn thương của mình xấu tới đâu. Phải có sự thăm khám của bác sỹ và chụp chiếu thì tôi mới biết rõ mức độ chấn thương tới đâu. Hiện tại, tôi cảm thấy rất đau ở đầu gối.

Duy Mạnh tỏ ra khá đau đớn

Tăng Tiến cũng đã gặp và nói lời xin lỗi với tôi. Thực sự, trong bóng đá nhiều lúc rất khó để có thể nói trước được điều gì.

Tôi chỉ mong các các thủ khác sẽ không có những pha vào bóng nguy hiểm để tránh gây nên những chấn thương nặng cho các đồng nghiệp. Nếu không may mắn, chấn thương sẽ ảnh hưởng tới nghiệp cầu thủ của chúng tôi”.

Tăng Tiến bị truất quyền thi đấu ngay sau pha bóng đó

Về phía Tăng Tiến, cầu thủ này đã bị bầu Đức kỷ luật cấm đá bóng đến hết giai đoạn lượt đi. Hi vọng, sau án phạt nội bộ này, các cầu thủ HAGL sẽ có cơ hội nhìn lại và sửa chữa cách thi đấu của mình.

 

Bài liên quan