Thất vọng sau thảm bại, Bầu Đức ra lệnh trừng phạt khủng khiếp khiến ai cũng sốc nặng

Hàng thủ non trẻ của đội bóng phố núi không thể chịu được sức ép khủng khiếp của Hà Nội. Từ một pha đi bóng dũng mãnh của Duy Mạnh, Tăng Tiến lao ra, phi cả 2 chân vào người đối thủ.

Tuyển thủ U23 Việt Nam chưa kịp phản ứng, trọng tài đã rút thẻ đỏ với hậu vệ HAGL. Ngay sau đó, từ quả đá phạt khó chịu của Văn Hậu, Oseni đánh đầu bồi ghi bàn 2-0 cho đội chủ nhà.

Trung vệ Tăng Tiến nhận thẻ đỏ trực tiếp

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, trưởng đoàn Nguyễn Tấn ANh, cánh tay phải bầu Đức, người khẳng định trước trận đấu rằng HAGL có thua cũng sẽ đá đẹp, đã có câu trả lời:

“Kính gởi người hâm mộ bóng đá cả nước
Ngay sau trận đấu gặp CLB Hà Nội kết thúc, Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức đã có ý kiến như sau:

Hành vi bạo lực của trung vệ Tăng Tiến ( HAGL) đối với cầu thủ Duy Mạnh (Hà Nội) là không thể chấp nhận được. Trước mắt, CLB sẽ thi hành kỷ luật ngay lập tức không đăng ký Tăng Tiến thi đấu hết giai đoạn 1 V League 2018. Giao Ban lãnh đạo, BHL CLB giáo dục cầu thủ Tăng Tiến và toàn đội nhận thức hành vi bạo lực và tôn trọng đối thủ. 

Fanpage chính thức của HAGL đã đưa ra án phạt nội bộ

Thay mặt Lãnh đạo CLB HAGL và toàn thể đội bóng, chúng tôi gởi lời xin lỗi chân thành đến cầu thủ Duy Mạnh, CLB Hà Nội và toàn thể người hâm mộ bóng đá cả nước

Thay mặt CLB HAGL
Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh”

Với những pha triệt hạ thế này, nạn nhân hoàn toàn có thể mất cả sự nghiệp

Đây không phải là lần đầu NHM bất bình với cách chơi của các cầu thủ HAGL. Còn nhớ ở V.lEAGUE NĂM ngoái, đội bóng của bầu Đức là đội dẫn đầu về số lượng thẻ đỏ dù luôn nêu cao tinh thần đá đẹp.

HI vọng, sau án phạt nội bộ này, các cầu thủ HAGL sẽ có cơ hội nhìn lại và sửa chữa cách thi đấu của mình.

Bài liên quan