Hazard từ chối Real Madrid: Ở lại để là số 1

Real Madrid muốn có Eden Hazard, điều không có gì mới. Tuy nhiên ngôi sao người Bỉ có vẻ như đang cực kỳ hạnh phúc tại Stamford Bridge.

Khi mùa giải vừa rồi còn chưa kết thúc, báo chí Tây Ban Nha tiết lộ chủ tịch Florentino Perez, huấn luyện viên Zinedine Zidane và các thành viên khác trong ban lãnh đạo Real Madrid đã mở cái gọi là ‘chiến dịch Hazard’.

Real Madrid và Zidane muốn có Eden Hazard, và họ coi ngôi sao sáng nhất của Chelsea là mục tiêu chiêu mộ số 1 của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017. Tuy nhiên, Hazard mới đây đã từ chối Zidane qua… một cuộc điện thoại.

Hazard đang hạnh phúc ở Stamford Bridge

Tờ Diaro Gol của Tây Ban Nha cho hay, trong một cuộc nói chuyện điện thoại thân tình với Zidane, cầu thủ người Bỉ đã bày tỏ ý định “ở lại Chelsea”. Hợp đồng hiện tại của Eden Hazard với Chelsea vẫn còn thời hạn tới 3 năm (tháng 06/2020), anh đang hưởng mức lương 200.000 bảng/tuần.

Cuối tháng 3 vừa qua, báo chí Nga cho biết, để thuyết phục Hazard ở lại Chelsea, chủ tịch Roman Abramovich sẽ giành ra tới 200 triệu euro để chi tiêu cho các bản hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Bên cạnh đó, Chelsea sẽ mở các cuộc đàm phán hợp đồng mới với Eden Hazard

Bài liên quan