Hình xăm David Beckham có ý nghĩa đặc biệt như thế nào

Hình xăm David Beckham sở hữu đến thời điểm hiện tại có khoảng 40 hình lớn nhỏ trên cơ thể và mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa nhất định. Hãy cùng tìm hiểu ngay về ý nghĩa những hình xăm của David Beckham thông qua bài viết sau đây trong chuyên mục bên lề bóng đá nhé!

1. Ý nghĩa hình xăm David Beckham

Hệ mặt trời

Khi một người đàn ông không còn chỗ trống thích hợp ở trên cơ thể để xăm thì họ sẽ làm gì? Chính xác là họ sẽ dùng đầu của mình để thực hiện những “tác phẩm nghệ thuật”. Hình xăm mới nhất của David Beckham đó là một hệ mặt trời đang quay.

Hình xăm chữ tàu của Beckham ở mạn sườn

David có một câu ngạn ngữ Trung Quốc được xăm tại vị trí mạn sườn cho đến vùng hông trái. Hình xăm chữ tàu này đã được tiết lộ vào hồi tháng 3 năm 2008 và nó có ý nghĩa: “Cái chết và cuộc sống đã quyết định các cuộc hẹn, Sự giàu có và danh dự tùy thuộc vào thiên đàng”.

Bóng đá là môn thể thao vua được nhiều người yêu thích, chính vì thế để không bỏ lỡ những siêu phẩm hay trận cầu hay nào, bạn hãy nhớ cập nhật lich bong da hom nay nhé!

Đóa hoa hồng

Hình xăm David Beckham có ý nghĩa đặc biệt như thế nào

Hình xăm David Beckham có ý nghĩa đặc biệt như thế nào

Anh chàng đã đánh dấu sự kiện cô công chúa bé nhỏ ra đời bằng việc xăm lên vùng cổ bên trái của hai dòng chữ “Pretty Lady” và “Harper”. Sau một thời gian cân nhắc, Beckham lại cho rằng hai dòng chữ không đủ truyền tải tình cảm của mình đến con gái Harper, vì vậy anh đã ra quyết định xăm thêm một hình cành hoa hồng nằm ở dọc theo chữ “Pretty Lady”.

Hình xăm David Beckham ở cổ

Khu vực cổ của Beckham đã được chàng cầu thủ này đặt lên tương đối nhiều mẫu tattoo khác nhau, chan chứa tình yêu thương của anh với các thành viên trong gia đình.

Khi cô con gái út Harper ra đời, cựu cầu thủ đã xăm tên của cô bé lên cổ, và vào ngày lần thứ 4 của Harper, bộ sưu tập hình xăm Beckham tiếp tục được gia tăng số lượng với dòng chữ “Pretty Lady”.

Ngay trên dòng chữ này đó chính là 1 bông hồng – biểu tượng của tình yêu, được xem là cách mà Beckham thể hiện tình cảm với vợ, cũng như cô con gái bé nhỏ.

Chưa hết, một phần không gian cũng được gửi gắm đến cho những cậu con trai, cụ thể đó là Romeo – tên cậu con thứ, cùng với “Buster” – biệt danh của cậu con trai lớn Brooklyn từ khi ra đời.

Chữ số La Mã

Nếu như để ý kỹ thì mọi người có thể nhìn thấy được các hình xăm của David Beckham với chữ số La Mã đều là số 7. Đây cũng là con số biểu tượng cho sự nghiệp sân cỏ của anh trong quãng thời gian vô cùng thăng hoa tại đội tuyển Anh và CLB MU.

Hình xăm Victoria ở tay

David Beckham xăm tên Victoria với ý nghĩa tôn vinh về tình yêu của mình với người đã ở bên động viên chăm sóc mình suốt 15 năm. Bên cạnh đó phía dưới anh còn xăm thêm lời bài hát Dream Big Be Unrealistic của Jay Z trên bàn tay phải.

Mời bạn xem thêm tỷ lệ cá cược thường xuyên được cập nhật 24/24h nhanh chóng, chính xác nhất hiện nay trước khi trận cầu được bắt đầu.

2. Những hình xăm về câu nói hay của Beckham

Xăm một câu nói hay ở trên người cũng như lời nhắc nhở luôn đập vào mắt, bắt bạn luôn phải ghi nhớ và làm theo mỗi ngày.

David đã chọn những câu hay như:

“Pray For Me” – “Hãy cầu nguyện cho tôi” xuất hiện năm 2007 sau đợt chuyển nhượng đội bóng, từ Real Madrid sang Los Angeles Galaxy.

“Let Them Hate So Long As They Fear” – “Hãy để cho họ ghét khi họ khiếp sợ”

“In the Face of Adversity” – “Đối mặt với nghịch cảnh” sau vụ bê bối tình cảm cùng với trợ lý cá nhân.

“Forever By Your Side” – “Mãi mãi anh bên cạnh em” dưới hình xăm vợ mình – Victoria Beckham.

“Dream big, Be Unrealistic” – “Mơ lớn, phi thực tế đi nào”.

“Lead with love” – “Tình yêu sẽ dẫn lối đi”.

Một câu ngạn ngữ cổ bằng chữ viết Trung Quốc ở vị trí mạn sườn trái – “Sống chết có số, phú quý nhờ trời”.

Ở thời điểm hiện tại Beckham sở hữu khoảng 40 hình xăm trên cơ thể và có thể con số này sẽ còn tăng nhiều hơn nữa. Như vậy, sau khi tìm hiểu xong về hình xăm David Beckham, bạn có thể thấy được cựu cầu thủ này đúng là một người nghiệm xăm hình phải không nào.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan