HLV Conte không còn hạnh phúc tại Chelsea

HLV Antonio Conte không còn cảm thấy thoải mái tại sân Stamford Bridge, theo lời cựu danh thủ Chelsea, Chris Sutton.

Sau khi giúp Chelsea vô địch Premier League, mọi thứ bất ngờ trở nên khó khăn dành cho HLV Antonio Conte. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, ông chưa thể hoàn tất được đội hình ưng ý nhất. Mặt khác, đích thân Conte cũng thừa nhận, ông không hề có ý định bán Nemanja Matic cho Man United.

Thất bại trước Arsenal trong trận tranh Siêu cúp Anh càng cho thấy, The Blues đang thực sự gặp vấn đề. Trong đó, tân binh đắt giá Alvaro Morata đang gây thất vọng cùng cực. Chứng kiến những gì đang xảy ra, cựu tiền đạo Chris Sutton cảm thấy lo lắng cho Chelsea.

Conte đang gặp nhiều vấn để ở Chelsea.

Chia sẻ với báo giới, Chris Sutton cho hay: “Tôi không nghĩ Chelsea có đủ sức mạnh chiều sâu đội hình. Họ đã để quá nhiều cầu thủ ra đi. Conte hiện không hạnh phúc ở Chelsea. Ông ấy không muốn Matic chuyển sang khoác áo Man United do đó, đã xuất hiện không ít nghi ngờ về quyền hạn của Conte.

Tôi nghĩ, Conte cần gõ cửa phòng Giám đốc điều hành của Chelsea và yêu cầu tăng cường thêm lực lượng, nhất là sau thất bại trước Arsenal. Nếu không bổ sung thêm tân binh, Chelsea sẽ gặp khó khăn ở mùa giải mới.”

Bài liên quan