Sau Ousmane Dembele, đến lượt sao Tottenham ‘tỏ tình’ với Barcelona

Tiền vệ Christian Eriksen thừa nhận không nhiều cầu thủ có thể nói lời từ chối chơi bóng cho một CLB tầm cỡ thế giới như Barcelona.

Cụ thể, ngôi sao của Tottenham phát biểu: “Tôi đã từng tập luyện tại Barca trong quá khứ, tuy nhiên mọi thứ không mấy suôn sẻ. Nơi khởi nghiệp của tôi không nên là một CLB quá lớn. tôi biết môi trường bóng đá Hà Lan rất tốt cho các cầu thủ trẻ. Sau đó Ajax đến và tôi đã có một lựa chọn sáng suốt.

Barcelona là một CLB xuất sắc và tôi không nghĩ bất kì ai có thể từ chối chơi bóng tại đó. Tuy nhiên, trừ khi họ đặt vấn đề thực sự, còn không tôi cũng không đưa ra thêm ý kiến nào nữa.”

Eriksen trong màu áo Tottenham.

Kể từ khi gia nhập Tottenham vào năm 2013, Eriksen nhanh chóng trở thành trụ cột của đội và chân chuyền hàng đầu tại Ngoại hạng Anh. Mùa Đông vừa qua, truyền thông loan tin Barca muốn có sự phục vụ của Eriksen. Tuy nhiên tất cả chỉ dừng ở mức tin đồn.

Sau Harry Kane và Dele Alli, Eriksen là nhân tố chủ chốt trên hàng công của Tottenham với nhãn quan và nền tảng chiến thuật khá ấn tượng. Bản thân Eriksen cũng rất đa năng khi có thể chơi tốt ở hai cánh lẫn trung lộ. Tuy nhiên, việc chỉ thi đấu cho Tottenham khiến nhiều người không đánh giá cao tài năng của Eriksen.

Bài liên quan