HLV Di Matteo: “Lukaku hoàn toàn phù hợp với Man United”

Cựu thuyền trưởng của Chelsea – Roberto Di Matteo tin rằng Romelu Lukaku là một sự bổ sung hoàn hảo cho Manchester United trong mùa giải sắp tới.

Trong cuộc phỏng vấn trên talkSPORT, Di Matteo đã nhận định rằng: “Lukaku đã tự tạo ra vụ chuyển nhượng này, anh ấy đã tự đưa mình đến với một đội bóng đầy tham vọng và có khả năng giành lấy những danh hiệu, đó luôn là mục tiêu của anh ấy.”

“Lukaku là một cầu thủ làm việc rất siêng năng, một chàng trai trẻ rất tham vọng. Tôi thật sự tin rằng việc anh ấy chuyển đến Man Utd là điều rất tuyệt. Lukaku hoàn toàn phù hợp với Man Utd.”

Lukaku là mảnh ghép hoàn hảo cho MU

“Mourinho biết quá rõ về Lukaku, ông ấy biết phải làm gì để phát huy hết khả năng của Lukaku, cũng như làm cách nào để giúp cậu ấy ngày càng tiến bộ. Lukaku luôn khát khao giành được những thành công, và giờ thì cậu ấy đã đến đúng nơi rồi.”

Trước khi đến Man Utd với bản hợp đồng trị giá 75 triệu bảng từ Everton, Lukaku từng chơi rất hay trong 5 mùa giải gần nhất tại Premier League. Cụ thể tiền đạo người Bỉ đã có được tổng cộng 85 bàn, và trở thành 1 trong 5 cầu thủ tại Premier League chạm mốc 50 bàn thắng khi chỉ vừa 23 tuổi.

Bài liên quan