Hủy diệt HAGL, SLNA giành vé cuối cùng vào bán kết U19 QG

Trong trận đấu mang tính quyết định suất cuối cùng góp mặt ở bán kết VCK U19 Quốc gia 2018, SLNA đã hủy diệt HAGL với tỷ số 4-0 vào chiều 11/3.

Cùng có 3 điểm nên cuộc đọ sức giữa SLNA và HAGL mang tính quyết định đến vé thứ hai của bảng B vào bán kết, sau khi Viettel đã chắc ngôi đầu bảng. Chỉ cần hòa nên SLNA nhập cuộc với sự chậm rãi. Bên kia chiến tuyến, HAGL buộc phải dồn lên để giành chiến thắng. Nhưng trước một đối thủ toàn diện hơn, đội bóng trẻ phố Núi tỏ ra bế tắc và yếu thế trong các pha tranh chấp, hay để mất bóng nên không thể tạo được sóng gió về phía SLNA.

Ngược lại, mỗi khi đội bóng xứ Nghệ tăng tốc là y như rằng khung thành của HAGL bị đặt vào thế báo động. Trong một pha phối hợp đá phạt ở phút 12, Ngọc Ánh đã bật cao đánh đầu, phá vỡ thế quân bình trên sân. Bằn thắng sớm giúp cho SLNA chơi tự tin và thoải mái hơn, nhưng cũng phải đến hiệp 2 đoàn quân ông Nguyễn Đình Dũng mới có bàn nhân đôi lợi thế. Từ quả tạt của đồng đội, Đức Anh lắc đầu chuẩn xác, nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà.

Giành chiến thắng với tỷ số 4-0, SLNA đã cùng Viettel giành 2 vé của bảng B vào bán kết.

Bị dẫn đến 2 bàn, HAGL dường như buông xuôi nên không khó để SLNA có thêm 2 bàn thắng trong thời gian còn lại với các pha lập công của Đức Anh (73’) và Ngọc Ánh (84’). Giành chiến thắng với tỷ số 4-0, SLNA đã cùng Viettel giành 2 vé của bảng B vào bán kết.

Bài liên quan