Huyền thoại Liverpool chính thức nhận sự trừng phạt cực nặng sau hành động nhổ bọt vào bé gái 14 tuổi

Jamie Carragher bị hãng Sky Sports đình chỉ hợp đồng vô thời hạn với tư cách chuyên gia bình luận, phân tích, đánh giá các trận đấu Premier League.

Cựu trung vệ Liverpool, Jamie Carragher, đã bị hãng Sky Sports đình chỉ hợp đồng với tư cách chuyên gia bình luận, phân tích, đánh giá các trận đấu Premier League, sau khi Carragher bị quay phim có hành vi nhổ nước bọt vào một bé gái.

Sự việc xảy ra sau khi Carragher bình luận trực tiếp trận đấu giữa Manchester United và Liverpool. Carragher ngay sau đó khẳng định đã xin lỗi gia đình và cá nhân bé gái, nhưng thừa nhận không biết lý do gì dẫn tới hành vi đáng xấu hổ đó.

Jamie Carragher bị Sky Sports đình chỉ hợp đồng vô thời hạn (Ảnh: Getty).

Được biết, Carragher đã bị chế giễu sau trận thua 1-2 của Liverpool trước Manchester United tại Old Trafford vào cuối tuần qua.

Sau khi sự việc xảy ra và truyền thông lên tiếng về vụ việc này, Sky Sports đã xác nhận “đây là một hành động vô cùng nghiêm trọng và chúng tôi nghiêm khắc phê bình hành động của Carragher. Chúng tôi đã thông báo rõ ràng với anh ấy và đình chỉ hợp đồng với Carragher vô thời hạn. Hành động của Carragher không đạt chuẩn quy định ứng xử của chúng tôi”.

Carragher là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Liverpool và gắn bó với đội bóng trong 17 năm, trước khi chính thức treo giày sau khi mùa giải 2012-13 kết thúc.

Sau khi treo giày, Carragher chuyển sang đóng vai trò chuyên gia phân tích, bình luận trận đấu Premier League cho Sky Sports. Công việc của cựu trung vệ này rất thành công với mức lương trên 1 triệu bảng/năm.

Bài liên quan