NÓNG: Đích thân Neymar khẳng định muốn về Barca nhưng với 2 yêu sách làm Messi nóng mặt

Sau chưa đầy 1 năm cập bến đội bóng nước Pháp, Neymar đã bắt đầu tỏ ra chán nản cuộc sống tại đây và có ý định rời đi ngay trong mùa hè tới.

Bị Real Madrid loại khỏi đấu trường Champions League sau 2 lượt trận mà đóng góp của Neymar là không đáng kể, có vẻ như tham vọng của đội bóng thành phố Paris, cũng như cầu thủ người Brazil không được đền đáp xứng đáng, và sự buồn tẻ ở nước Pháp cùng vận đen chấn thương đến hết mùa đang khiến Neymar nhớ Barcelona hơn bao giờ hết.

Neymar bắt đầu cảm thấy chán cuộc sống tại Pháp

Dẫu Real Madrid, và cụ thể là chủ tịch Perez đã đánh tiếng muốn có được Neymar ngay trong mùa Hè ngày, nhưng hóa ra điểm đến mà chân sút Brazil này chọn lại là… quay về lại với nơi mình đã dứt áo ra đi phũ phàng, thậm chí ngay cả khi phiên tòa anh kiện Barca để đòi tiền vẫn còn đang được thụ lý.

Naymar đi khỏi Barca vì Messi, và để trở về, cầu thủ đang được cả đất nước Brazil đặt cược cho World Cup 2018 này đưa ra 2 điều kiện đều liên quan đến siêu sao người Argentina.

Yêu sách của Neymar để trở về Barca là tương đối căng thẳng

Thứ nhất, Neymar đòi Barca phải trả cho mình mức lương tương đương với chân sút người Argentina. Mức lương của Messi ở Barcelona hiện tại là 365.000 bảng Anh mỗi tuần. Mức lương của Neymar ngày còn thi đấu cho Barca chỉ là 275.000 bảng mỗi tuần.

Barca và Messi sẽ khó lòng chiều theo yêu sách này của Neymar

Thứ hai, Neymar yêu cầu chính Messi công khai yêu cầu Barcelona ký hợp đồng với mình. Với động thái này, dù cho Neymar vẫn đang nghỉ dưỡng thương ở quê nhà, đồng thời chuẩn bị cho đám cưới với người bạn gái vừa “nối lại tình xưa” vào dịp Noel vừa qua, thì thị trường chuyển nhượng mùa Hè này cũng bắt đầu nóng lên, với ngôi sao đắt giá nhất thế giới, và cũng dễ thay đổi nhất thế giới này.

Bài liên quan