Huyền thoại WWE John Cena giải nghệ sau trận thua trước tân binh mới nổi

Màn đọ sức với Roman Reigns tại No Mercy có thể là lần cuối John Cena xuất hiện trên sàn đấu của công ty đấu vật Mỹ WWE.

Sáng hôm qua (25/9), sự kiện đặc biệt No Mercy của WWE đã diễn ra tại Los Angeles. Show diễn này thu hút sự chú ý đặc biệt bởi màn đọ sức giữa 2 đô vật được mệnh danh là “siêu nhân” của WWE: John Cena và Roman Reigns.

John Cena là huyền thoại sống với kinh nghiệm chinh chiến dày dạn và đã chinh phục hầu hết danh hiệu cao quý của công ty đấu vật WWE. Trong khi đó, Roman Reigns là gương mặt mới nổi trong vài năm gần đây. Anh được đội ngũ kịch bản lựa chọn trở thành gương mặt đại diện của công ty trong tương lai, thay thế những tượng đài như John Cena hay The Undertaker.

Trận đấu giữa Cena và Reigns diễn ra hấp dẫn đúng như kỳ vọng của người hâm mộ. Cả 2 đô vật đều tận dụng được lợi thế sức mạnh cơ bắp để tung ra những đòn đánh có uy lực nhưng không kém phần đẹp mắt.

Khán giả vô cùng phấn khích với những pha biểu diễn ngoài sàn đấu của 2 đô vật hạng nặng.

Đã có lúc John Cena giành lợi thế khi tung được 3 finishers (tuyệt chiêu) Attitude Adjustment liên tiếp, trong đó có một lần anh thực hiện từ trên cột sàn đấu nhưng Roman Reigns vẫn có thể kick-out trước khi trọng tài đếm đến 3.

Trong khi còn chưa hiểu tại sao đối thủ có thể gượng dậy, John Cena đã bị hạ gục bởi một serie đòn gồm Superman Punch và Spear từ Roman Reigns. Trọng tài đếm đến 3 nhưng không có phản kháng nào từ huyền thoại của WWE.

Sau trận đấu, cả 2 đô vật đã dành cho nhau những sự tôn trọng. Roman Reigns xứng đáng giành chiến thắng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ. Về phía John Cena, đây có thể là lần cuối anh thượng đài tại WWE.

Gần 16.000 khán giả tại nhà thi đấu Staples Center đồng thanh hô vang “Thank you Cena”. Đô vật 40 tuổi cũng có những cử chỉ như lời chào gửi đến những CĐV đã ủng hộ anh trong suốt sự nghiệp đấu vật đỉnh cao.

Sau thất bại, Cena cho biết anh vẫn sẽ gắn bó với WWE nhưng trong vai trò khác, có thể là một người hướng dẫn cho các tài năng trẻ.

Với kết quả này, Roman Reigns – “bộ mặt mới của WWE” đã hạ gục 2 huyền thoại của WWE chỉ trong vòng chưa đầy nửa năm. Trước đó, The Undertaker cũng bị đô vật gốc Samoa hạ gục ở sự kiện Wrestle Mania 33 hồi tháng 4.

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan