HY HỮU: Cầu thủ Inter Milan chặn Suarez đá phạt bằng pha cản phá siêu dị, khiến Messi cũng phải bật cười thích thú

Ở trận Barcelona đánh bại Inter Milan 2-0 trong khuôn khổ lượt thứ ba vòng bảng Champions League, tiền vệ Marcelo Brozovic đã có cách không giống ai để ngăn cản cú đá phạt chìm của Luis Suarez.

Phút 66 trận đấu giữa Barcelona và Inter Milan trong khuôn khổ vòng bảng Champions League, chủ nhà được hưởng quả đá phạt có góc sút rộng. Suarez quyết định đánh lừa đội bạn bằng cách đá vào khoảng trống để lại sau khi hàng rào nhảy lên.

Brozovic phi thân trượt cỏ ngăn Suarez sút phạt chìm.

Nào đâu có ngờ, tiền vệ Marcelo Brozovic bên phía Inter Milan được bố trí đứng sau hàng rào và ngay lập tức “trượt cỏ”, phi thân sõng soài ra sân để bọc lót cho các đồng đội đang nhảy hết lên, qua đó ngăn chặn thành công cú đá chìm hướng thẳng vào khung thành của Handanovic.

Messi rất thích thú với tình huống này.

Trên khán đài, Lionel Messi rất bất ngờ và tỏ ra vô cùng thích thú với pha truy cản này. Bản thân Messi từng chứng kiến đối thủ lăn xả như vậy để cản cú đá của anh. Đó là ở trận đấu giữa ĐT Argentina và ĐT Brazil tại vòng loại World Cup 2018, hậu vệ Marcelo quỳ gối và nép sau hàng rào nhằm ngăn Messi sút sệt.

Gần đây, cũng ở vòng bảng Champions League, tiền đạo trẻ Hirving Lozano của PSV đã quỳ phía sau hàng rào để ngăn Messi đá chìm.

Lozano quỳ sau hàng rào để ngăn Messi đá chìm.

Ở trận đấu này, Barca đánh bại Inter 2-0, qua đó độc chiếm ngôi đầu bảng B Champions League với 9 điểm sau 3 lượt trận. Trong khi đó, Inter xếp ở ngay sau với 6 điểm, bỏ xa PSV và Tottenham với khoảng cách 5 điểm.

Bài liên quan