Kết quả Hà Nội FC vs HAGL: Bước ngoặt thẻ đỏ, kịch bản không thể tưởng tượng nổi

Trận đấu được chờ đợi nhất trong những vòng đấu đầu tiên của V-League 2018 đã có một kết cục không thể đáng buồn hơn cho HAGL. Tuy chưa thể đáp ứng kỳ vọng của NHM nhưng HAGL vẫn luôn là cái tên được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù vậy, họ vỡ trận hoàn toàn trên sân Hàng Đẫy.

Trước trận, HLV Dương Minh Ninh sử dụng sơ đồ có Đức Lương và Văn Toàn dự bị, nhưng anh này bị đâu nên VT9 được xuất phát đá chính. Điều này khiến sự chuẩn bị của HAGL gặp trục trặc.

Văn Đại mở tỷ số

Trên sân nhà, CLB Hà Nội tấn công áp đảo. Văn Đại có cơ hội đầu tiên ở phút 12. Sau đó, họ đã bỏ lỡ tình huống rất ngon ăn trên chấm 11m, khi Văn Quyết không thể cụ thể hóa quả 11m trước thủ môn Văn Tiến đã bắt xuất sắc.

Mặc dù vậy, đội chủ nhà vẫn có bàn thắng dẫn trước trong hiệp 1. Phút 32, từ quả đá phạt góc, Ngân Văn Đại bật cao đánh đầu ghi bàn mở tỷ số cho CLB Hà Nội.

Một trận đấu thảm bại của HAGL

Những sức ép mà Văn Quyết và các đồng đội tạo ra trước vòng cấm HAGL là vô cùng lớn và hàng thủ non trẻ của đội bóng phố núi không thể chịu được tình cảnh ấy, đã phạm sai lầm rất rõ ràng. Từ một pha đi bóng dũng mãnh của Duy Mạnh, Tăng Tiến lao ra, phi chân vào đầu gối đối thủ. Tuyển thủ U23 Việt Nam chưa kịp phản ứng, trọng tài đã rút thẻ đỏ với hậu vệ HAGL. Ngay sau đó, từ quả đá phạt khó chịu của Văn Hậu, Oseni đánh đầu bồi ghi bàn 2-0 cho đội chủ nhà.

Sang hiệp 2, HAGL vỡ trận, để CLB Hà Nội ghi thêm 3 bàn do công của Oseni, Quang Hải và Văn Quyết.

Kết quả: Hà Nội FC 5-0 HAGL

Đội hình chính thức Hà Nội vs HAGL

Hà Nội FC: Văn Công, Hùng Dũng, Oseni, Ngân Văn Đại, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Kiên, Thành Lương, Văn Quyết, Văn Thành, Moses.

HAGL: Văn Trường, Tăng Tiến, Kim Jinseo, Công Phượng, Xuân Trường, Ngọc Quang, Đông Triều, Rimario, Văn Thanh, Văn Toàn, A Hoàng.

Bài liên quan