Kết quả U23 Thái Lan vs U23 Nhật Bản: Người Thái gây sốc

Nhờ các pha lập công của Saringkan và Chaiyawat, U23 Thái Lan bất ngờ đánh bại U23 Nhật Bản để có sự khởi đầu ấn tượng ở trận ra quân giải giao hữu M-150 Cup.

Với việc đặt quyết tâm giành chiến thắng, cả Nhật Bản và Thái Lan đều tung ra đội hình mạnh nhất. Với lợi thế sân nhà, U23 Thái Lan đã nhập cuộc đầy chủ động, tuy nhiên sau đó Nhật Bản đã dần lấy lại quyền kiểm soát bóng. Tuy nhiên với tính chất giao hữu, 2 đội đã biến hiệp 1 của trận đấu trở nên nhàm chán. 0-0 cũng là tỷ số của hiệp 1.

Hiệp 1 diễn ra khá nhàm chán

Bước vào hiệp 2, cả hai đội đều thay đổi lối chơi, những tình huống đôi công ép sân liên tục xuất hiện và bàn thắng cũng đã liên tiếp đến. Phút 49, tận dụng pha bắt bóng hỏng của Osako, Saringkan dễ dàng dứt điểm tung lưới U23 Nhật Bản mở tỷ số cho Thái Lan. Nhưng chỉ sau đó 3 phút U23 Nhật Bản đã có bàn gỡ. Đội trưởng Yuta Kamiya có pha đi bóng và dứt điểm căng chìm ở sát vùng cấm khiến thủ thành chủ nhà chỉ còn biết vào lưới nhặt bóng.

Chiến thắng xứng đáng của U23 Thái Lan

U23 Thái Lan một lần nữa vươn lên dẫn trước nhờ công của Chaiyawat ở phút 63. Những phút cuối trận U23 Nhật Bản liên tục ép sân nhằm tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên mọi nỗ lực của các cầu thủ trẻ Nhật Bản đều bất thành. Chung cuộc Thái Lan giành thắng lợi với tỷ số 2-1.

Đội hình ra sân của hai đội

+U23 Thái Lan: Songsangchan, Shinnaphat, Saringkan, Jakkit, Wanchai, Maikami, Tanasith, Picha, Supachok, Chenrop, Nattawut.

+U23 Nhật Bản: Osako, Asada, Okano, Honoya, Taishi, Daiki Suga, Kaoru, Yuta Kamiya, Tomoki Iwata, Ren Komatsu, Reo Hatate.

Bài liên quan