Kinh nghiệm bắt kèo bóng đá cực chuẩn cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm bắt kèo bóng đá cực chuẩn cho người mới bắt đầu. Cập nhật kết quả trận đấu, thông tin lịch sử các đội, đánh giá tình hình thực tế, sân bóng nơi diễn ra trận đấu là một trong những điều cần nắm được của người mới nếu muốn có được cách bắt kèo chuẩn nhất. Cùng methethao.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kinh nghiệm bắt kèo bóng đá cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới gia nhập vào làng dự đoán bóng đá thì việc làm sao để có thể bắt kèo bóng đá chuẩn xác hẳn chính là điều mà họ rất quan tâm. Bởi đối với một lĩnh vực mới việc tìm hiểu kỹ kinh nghiệm bắt kèo bóng đá từ những người đi trước là điều vô cùng cần thiết.

Kinh nghiệm bắt kèo bóng đá

Kinh nghiệm bắt kèo bóng đá

Để tham gia vào bộ môn này, việc đầu tiên cần làm là hãy tổng hợp dữ liệu lẫn những thông số của trận đấu mà bạn muốn dự đoán, những thông số này chính là nền tảng tốt để có một kèo chắc tay. Đồng thời bạn cũng cần phải nắm bắt thêm một vài yếu tố sau :

  • Kết quả của các trận đấu gần đây nhất
  • Lịch sử đối đầu giữa các trận
  • Năng lực và sức chơi dạo gần đây của từng cầu thủ
  • Sân đấu nên trận đấu diễn ra.
  • Ngoài ra chúng ta cũng cần phải tìm hiểu thông tin về thời tiết, điều kiện làm việc cũng như tâm trạng của huấn luyện viên ( các thông tin cá nhân, đời sống…)

2. Chi tiết từng kinh nghiệm bắt kèo phổ biến nhất

2.1. Kinh nghiệm bắt kèo đúng thời điểm

Đây được xem là cách bắt kèo bóng đá hiệu quả nhất mà dân chơi dự đoán chuyên nghiệp thường áp dụng, việc nhận định đúng thời điểm này chính là tiến hành nhận định ngay sau khi cổng game vn138 đưa ra kèo chơi trong mỗi rận đấu.

Thường thì cổng game sẽ đưa ra nhưng khung kèo trong khoảng thời gian từ 4-5 giờ. Tuy nhiên người chơi cũng phải ghi nhớ một điều răng cổng game có thể thay đổi bởi vậy hãy F5 liên tục để theo dõi được những tỷ lệ chính xác nhất.

2.2. Cách bắt kèo dựa vào tỷ số dựa trên kèo phụ

Ngoài những kiểu kèo chính như kèo Á; kèo Châu Âu; kèo O/U…người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn tập trung hơn vào những loại kèo phụ bởi vì tầm quan trọng trong mỗi trận đấu bóng. Các kiểu kèo phụ như kèo phạt góc, kèo dựa vào số thẻ phạt, số bàn thắng ghi được…mà cổng game đưa ra. Hoặc nếu muốn tìm hiểu thêm các hình thức chơi kèo thú vị hơn bạn có thể lựa chọn ae388 để xem về hình thức trò chơi giải trí siêu hấp dẫn.

2.3. Cách bắt tỷ số dựa vào kèo O/U

Ngoài việc nắm bắt được tỷ số dựa vào tỷ lệ game được cổng game đưa ra cho cả trận đấu là 3.5 quả từ đầu trận thì tỷ lệ xảy ra sẽ trên 55%. Tuy nhiên nếu tỷ lệ 2 trái trở xuống thì khả năng hòa 1-1 hoặc 2-2 là rất cao với tỷ lệ trên 65%.

2.4. Soi các trận mới được cổng game ra kèo

Vào những thời điểm mới ra kèo thì cổng game sẽ không tác động gì nhiều đến tỷ lệ cược. Bởi vậy người chơi cần lựa chọn những kèo này để có thể đánh giá khách quan nhất và cần lưu ý rằng càng gần thời điềm trận đấu diễn ra thì cổng game sẽ càng tung nhiều chiêu trò hơn.

2.5. Đừng ham chơi running ball (kèo rung)

Đây là hình thức kèo được nhiều người chơi tham gia dự đoán trực tuyến yêu thích. Tuy nhiên nếu là người chơi mới thì bạn cần lưu ý đừng chơi kèo này bởi không dễ gì mà thắng được. Nếu đã chắc chắn thông tin trong tay thì hãy yên tâm đánh trước trận, đừng quá nóng vội khi đội mình đánh đang bị dẫn bàn. trường hợp xấu nhất là thua cuộc và chúng ta sẽ gỡ trận khác. Việc đánh kèo rung đôi khi có thể được xem là đang tự sát.

Trên đây là thông tin chi tiết về kinh nghiệm bắt kèo cho người chơi mới được những người chơi có kinh nghiệm đúc rút và chia sẻ. Chúc bạn luôn vui với những gì mà mình lựa chọn.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan