Là CLB vĩ đại nhất Champions League, nhưng vẫn còn 8 “hiểm địa” Real chưa một lần chinh phục được

Sau khi giúp Real phá “lời nguyền” không đội nào vô địch Champions League 2 lần liên tiếp, Zidane liệu có thể hạ nốt 8 “pháo đài” này?

Juventus: SVĐ của Juventus là nơi Real Madrid sợ nhất châu Âu. Tại đây, Kền kền trắng chỉ hòa được 1 trận và 5 lần nhận thất bại.

Dortmund: Dù đang hưng thịnh hay khủng hoảng, cứ gặp Real là Dortmund chơi cực hay. Trên sân nhà họ thắng 3, hòa 3 trước Kền kền trắng.

Olympiakos: Xét về mọi mặt, Olympiakos không thể so sánh với Real. Nhưng 4 lần hành quân đến Athens, đội bóng Hoàng gia thua tới 3 và chỉ hòa được 1 lần.

AC Milan: Thời hoàng kim của mình, AC Milan chính là đội bóng luôn đe dọa vị thế số một mà Real Madrid nắm giữa. 3 lần đến làm khách tại San Siro, Real hòa 1 và thua 2.

Spartak Moscow: Real Madrid thất bại trong cả 2 lần làm khách trên đất Nga trước Spartak Moscow.

Atletico Madrid: Vicente Calderon luôn là nơi đi dễ khó về với Real kể từ khi Simeone lên nắm quyền. Kền kền trắng thua 1, hòa 1 trong 2 chuyến hành quân tới đây.

Lazio: 2 chuyến làm khách tới Stadio Olimpico, Real đều cưa điểm với Lazio.

Man City: Về đẳng cấp, Man City chưa thể sánh bằng Real. Nhưng mỗi khi có sân nhà làm điểm tựa, họ không để cho Kền kền trắng “bắt nạt”. Cả 2 lần chạm trán tại Etihad giữa 2 đội đều kết thúc với tỉ số hòa.

Bài liên quan