Hé lộ bí mật khó tin đằng sau nước da đen xì của con trai Ronaldo

Cậu nhóc Cristiano Junior, con trai Ronaldo có nước da đen chẳng giống ông bố nổi tiếng. Đằng sau đó là cả một câu chuyện dài mà chính siêu sao người Bồ Đào Nha muốn giấu.

 

Ronaldo da trắng, đẹp trai ấy vậy mà cậu con trai của siêu sao Bồ Đào Nha lại có nước da đen chẳng giống cha. Trong khi đó, mẹ và các chị của chân sút 31 tuổi đều sở hữu nước da trắng. Người hâm mộ cũng vô cùng thắc mắc sự khác lạ này, tuy nhiên Ronaldo chưa bao giờ lên tiếng.

Ảnh Internet

Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ mẹ của con trai Ronaldo là một phụ nữ da màu, chính vì lẽ đó mà chưa bao giờ Ronaldo giới thiệu trước truyền thông về người phụ nữ này. Thậm chí ngay cả bé Cristiano Junior, năm nay lên 6 tuổi cũng không hề biết mẹ mình là ai khi cha bé là Ronaldo cùng những người thân trong gia đình không hề hé lộ bất kì thông tin nào về người đã sinh ra Junior.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, mặc sự khác biệt quá lớn giữa cậu con trai và Ronaldo, siêu sao số 1 của Real và gia đình anh vẫn luôn tận tình chăm sóc, quan tâm và yêu thương. Tuy thiếu đi tình cảm của mẹ nhưng nhóc Junior lại nhận được những sự yêu thương vô cùng lớn từ ông bố giàu có. Cậu bé được sống trong nhung lụa từ bé. Junior càng lớn người ta càng thắc mắc về người đã sinh ra cậu nhóc, và bí mật đã dần dần được hé lộ.

Tờ Laprensa của Honduras đã từng cho công bố tấm hình cô hầu bàn người Mỹ, làm việc tại một nhà hàng ở Manchester. Trong thời gian còn chơi cho Quỷ đỏ, Ronaldo đã ghé thăm địa điểm này và vô tình để mắt đến cô và khẳng định cô gái này chính là mẹ ruột của con trai Ronaldo. Trong tấm hình này, người phụ nữ mặc áo xanh ngồi cạnh Ronaldo có nước da nâu, mái tóc xoăn và rõ ràng cô nàng trông rất giống với đường nét trên khuôn mặt Cristiano Junior.

Ảnh Internet

Rất có thể đây chính là mẹ ruột của con trai Ronaldo, tuy nhiên cũng theo tờ Laprensa siêu sao Bồ Đào Nha đã trả một số tiền khổng lồ cho cô hầu bàn da màu này để giữ bí mật và không được gặp lại con trai. Cũng vì đó mà cậu nhóc Junior lại sở hữu nước da ngăm đen chẳng giống của Ronaldo, nhưng dù sao cậu bé này cũng rất dễ thương và lớn lên cũng sẽ đẹp trai giống cha vì nước da cũng chẳng khiến cậu bé xấu đi chút nào.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan