Sau tất cả Xuân Trường CHÍNH THỨC lên tiếng về khả năng ra sân tai AFF Cup, nghe mà thấy bất ổn quá!

Lương Xuân Trường thừa nhận đang nỗ lực tìm lại phong độ và chỉ có thể ra sân cho ĐT Việt Nam nếu đạt phong độ cao nhất.

Dù Olympic Việt Nam thi đấu tưng bừng ở ASIAD 2018 nhưng Lương Xuân Trường lại không thi đấu như ý trên đất Indonesia. Phong độ của tiền vệ sinh năm 1995 bị ảnh hưởng bởi vấn đề sức khỏe và cho tới thời điểm này vẫn chưa thể tìm lại chính mình.

Lương Xuân Trường cũng lên tiếng thừa nhận, phong độ của mình không được tốt và đang nỗ lực để được ra sân ở AFF Cup 2018. Trong những buổi tập gần đây của ĐT Việt Nam, Lương Xuân Trường cũng tập luyện nhiều hơn so với các đồng đội và được trợ lý Bae Ji Won theo sát.

Lương Xuân Trường thừa nhận mình đang phải tìm lại phong độ

Cầu thủ thuộc biên chế HAGL thừa nhận: “Thực sự thì ở ASIAD 18, phong độ của tôi không tốt. Vì vậy trong giai đoạn này, tôi cố gắng tập luyện thêm để cải thiện phong độ. Tôi sẽ chỉ được xuất hiện trên sân thi đấu cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam khi đạt được phong độ tốt nhất”.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju vào ngày 16/10. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có những trận giao hữu với Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25/10) và Seoul E Land FC (ngày 29/10).

Đánh giá về các trận đấu sắp tới, Lương Xuân Trường cho biết: “Các cầu thủ Hàn Quốc có thể hình tốt, họ chơi áp sát quyết liệt và tốc độ các trận đấu diễn ra rất nhanh. Đây là cơ hội tốt để ĐT Việt Nam thích ứng, tìm ra phương án để giải quyết các đối thủ có sở trường chơi bóng tốc độ cao như vậy”.

Bài liên quan