Mắt xếch lên là tướng mắt gì, luận vận số tương lai

Mắt xếch lên là tướng mắt gì, luận vận số tương lai của những người sở hữu tướng mắt này. Tướng mắt này ở Nam và Nữ sẽ cho biết điều gì về vận số tương lai. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của methethao.net

1. Đặc điểm của tướng mắt xếc lên như thế nào

Mắt xếch là phần đuôi mắt có chiều hướng chếch lên trên gần phía chân mày. Hiện tượng này có thể xảy ra ở cả 2 bên mắt gọi là mắt xếch hai mí hoặc chỉ ở 1 bên mắt (tức là 1 bên mắt bị xếch lên, còn 1 bên thì bình thường).

Như đã đề cập trước đó, người Việt Nam rất coi trọng nhân tướng học và xem đây là một yếu tố quyết định tính cách con người. Vậy mắt xếch nhân tướng học sẽ chỉ ra những gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây:

Xem tướng mắt xếch lên

Xem tướng mắt xếch lên

Theo nhân tướng học thì người có sở hữu mắt xếch thường có tính cách và số vận khá đặc trưng. Tuy người này có tài nhưng thường không có được may mắn trong công việc và cuộc sống. Dù là nam hay nữ mắt xếch đều có nhược điểm là rất đa sầu, đa cảm, khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên dễ gây mất lòng với người xung quanh.

2. Tướng mắt xếch lên nói cho biết điều gì về nhân tướng học

Trong thuật xem tướng đôi mắt được gọi là “giám sát quan”, thông qua đó người ta có thể đoán được 1 phần về tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu. Một đôi mắt to tròn, có chiều sâu, 2 mí rõ nét, góc/ khóe mắt cân xứng hài hòa được là biểu hiện của sự giàu sang phú quý. Đồng thời, đôi mắt đẹp này kết hợp thêm dáng lông mày chuẩn nét sẽ tạo nên một khối cân đối, hài hòa đem tài lộc đến cho bạn.

Tuy nhiên, đối với hiện tượng mắt xếch lại không được đánh giá cao trong nhân tướng học ở cả nam và nữ, trong cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều thăng trầm, bất ổn trong cuộc sống.Mắt xếch đẹp hay xấu?

– Mắt xếch nói lên điều gì về tính cách: Đối với đàn ông khi sở hữu mắt xếch họ sẽ là những người hiểu biết, nhiệt tình, không thù dai nhưng ngược lại tính cách phụ nữ mắt xếch, họ thường là những người khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình và không có chính kiến. Ở cả nam và nữ họ đều có đặc điểm chung là khó có thể duy trì được mọi việc lâu dài, dễ bị thay đổi, bảo thủ và làm theo cảm tính của mình.

Những người có tướng mắt xếch lên sẽ có sự nghiệp, sức khỏe, hôn nhân và gia đình ra sao

  • Sức khỏe: Xét về mặt sức khỏe của những người sở hữu mắt xếch ở cả nam và nữ sẽ thường xuyên gặp phải tai ương và dễ ốm đau.
  • Hôn nhân gia đình: Những người sở hữu mắt xếch thường được đánh giá là “dâm” hay thay đổi cảm xúc nên cuộc sống gia đình của họ thường bất ổn, vợ chồng hay bất hòa gặp nhiều ưu phiền.
  • Sự nghiệp: Mặc dù họ là những người thông minh nhưng do tính cách hay thay đổi, thiếu kiên trì nên đường tài lộc trở nên khó khăn, sự nghiệp lên xuống bất ổn.

Đôi mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên lên đến gần đường chân mày, thiếu cân đối được gọi là mắt xếch.

Có người chỉ bị xếch ngược một bên mắt tuy nhiên, có người cả hai mắt đều bị xếch, làm cả khuôn mặt trông dữ hơn, gây cảm giác khó gần.

Vì vậy, không xét về mắt xếch nhân tướng học, ngay khi tiếp xúc với người mắt xếch, người đối diện đã có cảm giác bị dò xét, dù bạn có cố nhìn người ta với đôi mắt thiện cảm nhất.

Xem thêm : Mắt ti hí là mắt gì, phân biệt mắt lươn và mắt một mí

3. Luận vận mệnh người có tướng mắt xếch

Nhân tướng học đàn ông có mắt xếch lên

Nam giới có mắt xếch nhân tướng học thường được mô tả là một người có cá tính mạnh mẽ, tài trí tuy nhiên lại có phần gia trưởng độc đoán, có tài trong vai trò làm lãnh đạo. Nhân tướng học xem tướng mắt xếch với nam giới và quan niệm nên kết hôn với phụ nữ có phần đuôi mắt xệ, nhằm bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên gia đình hạnh phúc, cân đối, đồng thời giúp cho vận khí của cả hai vợ chồng được tốt hơn.

Nhân tướng học mắt xếch lên ở Phụ Nữ

Phụ nữ mắt xếch có vẻ ngoài khá lạnh lùng và mạnh mẽ, tuy nhiên bên trong thường là người sống giàu tình cảm và dễ bị kích động, mất khả năng kiểm soát bản thân cũng như thiếu sự bình tĩnh. Bởi vậy, khó có thể có được mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Phụ nữ sở hữu mắt xếch thường bị xã hội định kiến cho rằng là người có tướng “dâm”, thiếu chung thủy, dễ thay đổi tính cách và cảm xúc nhanh chóng, rất nhiệt tình trong “chuyện chăn gối”.

Khác với vẻ bề ngoài cứng rắn, tướng mắt xếch ở nữ còn thấy họ là người thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm, khó có thể vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Nhìn chung, mắt xếch nhân tướng học đã đi vào quan niệm của rất nhiều người, có điểm tốt và cũng có điểm không tốt. Tuy nhiên, nhiều người thường nghĩ đến những điểm không tốt để đánh giá và mặc định tính cách của người mắt xếch, khiến họ gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp và thiết lập các mối quan hệ.

Bài liên quan