Xem tướng Mắt tam giác luận vận mệnh Nam và Nữ

Xem tướng Mắt tam giác luận vận mệnh Nam và Nữ. Họ có phải là người mưu mô xảo quyệt không, phụ nữ và đàn ông sở hữu tướng mắt này sẽ ra sao. Cùng methethao.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đặc điểm đôi mắt tam giác thế nào

Đôi mắt tam giác rất dễ nhận ra theo hướng trực diện bởi hình dáng đúng với tên gọi. Khi phân tích kỹ hơn sẽ thấy đường mí phía trên gấp khúc, mí dưới kéo thẳng và đuôi mắt tạo thành góc rất sắc. Cũng chính bởi sự thô cứng đó mà hình ảnh “cửa sổ” này lại khiến cho những người đối diện thấy sợ hãi, xa cách có chút thiếu thiện cảm. Bởi vậy đây là kiểu mắt không phải ai cũng hướng tới và đó là đôi mắt cũng kéo theo nhiều thông điệp không máy tươi sáng về vận số.

Xem tướng mắt tam Giác

Xem tướng mắt tam Giác

2. Đặc điểm tính cách của người có đôi mắt tam giác

Những người sở hữu mắt tam giác rất cẩn trọng và bình tĩnh : Cùng với trí óc thông minh logic, cả nam và nữ khi sở hữu kiểu mắt này đều biết cách xử lý tốt mọi vấn đề kể cả những thứ phát sinh đột ngột không hề dự báo trước vì họ luôn giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống để nhận thấy những khó khăn đang tồn tại. Từ đó sẽ cẩn thận để giải quyết từng vướng mắc một cách đúng đắn nhất. Họ sẽ không chủ quan hay lơ là điều gì

Họ là người hiếu thắng : Người sở hữu tướng mắt sắc nhọn và luôn được đánh giá là tự cao, luôn muốn khẳng định vị thế của bản thân một cách thái quá có khi lại không biết lượng sức mình. Nói đúng hơn đây là người bảo thủ và dễ nảy sinh những mâu thuẫn với người xung quanh nếu như có những ý kiến trái chiều. Chính bởi thế họ không hẳn là người biết lắng nghe và đón nhận quan điểm của người khác

Họ có tính kiểm soát và ích kỷ : Họ dễ nảy sinh tính tình ích kỷ bởi luôn không biết đặt mình vào vị trí của người khác. Từ đó dễ dẫn tới những mong muốn được làm chủ và có thể kiểm soát mọi suy nghĩ cũng như hành động của đối phương. Điều này khiến họ không nhận được sự kính nể yêu mến của mọi người. Nhưng nó lại khiến họ luôn biết rõ bản thân muốn gì và luôn giữ được thế chủ động.

Người luôn coi trọng đồng tiền : Đây là tướng mắt được mọi người nhận xét là khá thực dục, vận tiên tài dường nư là mục đích sống cuối cùng của họ. Họ quan điểm trong làm việc là chăm chỉ và yêu tiền. Bởi thế luôn khát khao làm giàu và tự chủ về tài chính.

Xem thêm : Mắt lồi đẹp hay xấu, xem tướng mắt lồi luận tương lai

Giãn mảnh xảo trá : Người có tướng mắt tam giác là người không mấy hiền lành và dễ khắc phục hoặc chịu thua trước cai đó. Bởi vậy họ luôn biết cách sử dụng cái đầu của mình để tính về những lợi ích thiệt hơn. Cùng với khát khao đạt được mục tiêu cá nhân những người mang đôi mắt tam giác nhọn luôn ấp ủ mưu mô xảo kế để sớm ngày có được điều mà mình muốn. Trong một số trường hợp tích cực, những người này sẽ biết đối nhân xử thế theo một một cách rất riêng.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về xem tướng mắt tam giác ở nam và nữ. Nhìn chung nếu xem xét về đặc điểm tính cách của những người sở hữu tướng mắt này phần nhiều là không mấy tốt đẹp. Họ là người sống các nhân ích kỷ luôn vì lợi ích của bản thân mà không quan tâm tới người khác hay cảm  nhận của người khác ra sao. Họ sống thực dục và coi trọng đồng tiền. Tuy nhiên nếu xem xét theo mặt tích cực thì họ là những người dám theo đuổi đam mê và luôn cố gắng hết mình để thực hiện được đam mê đó.

Bài liên quan