Cô gái có đôi mắt buồn thì vận số tương lai sẽ ra sao

Cô gái có đôi mắt buồn thì vận số tương lai sẽ ra sao.  Từ xa xưa, các cổ nhân đã tin rằng, người ta có thể đánh giá được nhân phẩm, tính cách cũng như phán đoán được vận mệnh tương lai của mỗi người ra sao thông qua hình thái bên ngoài cơ thể. Đặc biệt là thông qua đôi mắt. Bàn chung về mắt, Mạnh Tử nói rằng : Lòng ngay thẳng thì mắt sáng sủa, lòng tà vay thì mắt không che được thiện ác của tâm hồn. Câu “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” cũng có ý nghĩa như vậy. Thật sự, thông qua đôi mắt, chúng ta có thể nhận định được phần nào họ là con người tốt hay xấu, tính cách ra sao, số mệnh của họ như thế nào? Vậy tướng mắt buồn thì số mệnh có thực sự buồn hay không. Cùng methethao.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm hình thái của tướng mắt buồn

Theo nhân tướng học, tướng mắt buồn là tướng mắt có đặc điểm như sau:

  • Có lông mi và đuôi mắt trĩu xuống
  • Đôi mắt to đen láy và ánh mắt lúc nào cũng ươn ướt như muốn khóc, khóe mắt trĩu xuống
  • Tròng đen thường to hơn và lúc nào cũng như chứa đựng nỗi buồn, uất ức trong lòng
Luận vận số cô gái co đôi mắt buồn

Luận vận số cô gái co đôi mắt buồn

Người có tướng mắt buồn thường khiến cho người khác cảm thấy như họ đang có nỗi uất khổ trong lòng, cảm giác lúc nào cũng như họ đang muốn khóc, đầy sự buồn tủi và đau khổ, mệt mỏi. Người có tướng mắt này dù là đang cười nhưng vẫn tạo cảm giác gượng gạo, mất tự nhiên, vẫn chứa đựng sự buồn tủi, mệt mỏi.

Đa phần những người có tướng mắt này đều là do bẩm sinh nhưng cũng có một số người vì có nhiều biến cố đau khổ trong cuộc sống nên dẫn tới có tướng mắt này.

2. Luận ý nghĩa tướng cô gái có đôi mắt buồn

Đôi mắt chính là bộ phận chiếm nhiều lý luận nhất trong bộ môn nhân tướng học. Xét trên phương diện ngũ quan thì mắt đứng đầu trong ngũ quan và được gọi là “giám sát quan”. Sự giám sát theo hai chiều hướng, mình quan sát người và người quan sát mình. Có nghĩa là, thông qua đôi mắt, có thể phán đoán được tính cách, phẩm chất, công danh sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân, sự giàu nghèo của mỗi người ra sao? Vậy xem tướng mắt buồn nói lên điều gì?

2.1. Luận tính cách cô gái có đôi mắt buồn

Nhìn chung, theo đánh giá của các nhà nhân tướng học khi xem tướng mắt buồn nhận định, người sở hữu tướng mắt này đa phần đều là những người sống nội tâm, nhẫn nhịn và có sự chịu đựng cao. Họ là những người cũng có sự kiên trì rất tốt, luôn cố gắng và phấn đấu đi lên. Họ sống cũng rất kín đáo, ít khi chia sẻ chuyện cá nhân của mình với người khác.

Tuy nhiên, vì ánh mắt đượm buồn, nên dù không gặp phải chuyện gì thì họ vẫn có sự đượm buồn, mệt mỏi, không gây được thiện cảm với mọi người xung quanh. Ngược lại còn khiến cho đối phương mệt mỏi theo hoặc e dè khi tiếp xúc với họ.

Xem thêm : Tính cách và vận mệnh của con gái trán dô

2.2. Vận mình cô gái có tướng mắt buồn ra sao

Xem tướng mắt buồn trong nhân tướng học, dù là nam hay nữ đều là những người có cuộc sống vô cùng lận đận, gian khổ. Họ gặp nhiều chuyện đau buồn trong cuộc sống, gian truân, vất vả và gặp nhiều biến động lớn.

Trong công việc, dù là lao động chân tay hay trí óc thì những người có tướng mắt này đều rất lận đận. Họ gặp nhiều bất trắc, khó khăn trong công việc. Điều đó đòi hỏi họ phải phấn đấu, nỗ lực gấp nhiều lần người bình thường thì mới có được thành công như mong muốn.

Xem tướng phụ nữ mắt buồn trong tình duyên cho hay, họ là những người có tình duyên vô cùng lận đận, có tướng sát phu nhưng ngược lại họ lại cực kỳ chung thủy và sống hết lòng vì chồng con, gia đình.

Còn nếu là nam giới có tướng mắt này thì họ lại là những người phong lưu, đào hoa, sống không chung thủy. Vì thế hôn nhân của họ tự họ đã gieo thêm rắc rối, đau khổ trong cuộc đời của mình.

Bài liên quan