Mải mê ăn chuối vẫn không quên nhiệm vụ cổ vũ ĐTVN, cô nàng đang bị tất cả truy lùng vì quá đáng yêu là ai?

Bên cạnh sự toả sáng của các cầu thủ dưới sân thì trên khán đài, một cổ động viên nữ cũng “toả sáng” chói chang không kém khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý.

Đội tuyển Việt Nam tối qua đã có trận hoà với đối thủ “khó chịu” Jordan trong khuôn khổ vòng loại của Asian Cup. Với sự kết hợp giữa lứa cầu thủ U23 xuất sắc như Công Phượng, Xuân Trường… cùng với các đàn anh Quế Ngọc Hải, Anh Đức… tạo nên một đội tuyển Việt Nam vô cùng hoàn hảo.

Đội tuyển Việt Nam tối qua đã có trận hoà với đối thủ “khó chịu” Jordan trong khuôn khổ vòng loại của Asian Cup.

Tuy nhiên chúng ta lại không thể bảo toàn thành quả mà bị đội bạn gỡ hoà nhờ phút toả sáng của cá nhân. Nhìn chung đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu xuất sắc ở tất cả các vị trí từ tiền đạo Anh Đức, Công Phương hay hậu vệ Xuân Mạnh tới thủ môn dự bị Tuấn Mạnh.

Đội tuyển Việt Nam bị Jordan cầm hoà 1-1

CĐV này lọt vào ống kính máy quay khi vừa ăn chuối vừa nhiệt tình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Ăn thì vẫn ăn nhưng mỗi đường lên bóng của đội tuyển Việt Nam, cô bạn lại “dừng lại” để hò hét cổ vũ. Quả là một cổ động viên nhiệt thành của đội bóng sao vàng!

Vừa ăn chuối, vừa cổ vũ.

Ăn chơi không quên nhiêm vụ

Fan cứng của tuyển Việt Nam là đây chứ đâu.

Nhìn cái cách em mải hô hào trong khi chưa nuốt miếng chuối, thực sự khiến nhiều người muốn mắc nghẹn.

Ngay lập tức, cô nàng đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng hành động vô cùng đáng yêu vừa cổ vũ, vừa ăn chuối. Hiện những hình ảnh của cô vẫn đang lan truyền khắp trên mạng xã hội nhưng “500 anh em” vẫn chưa truy được link của cô bạn này.

Bài liên quan