Man United CHÍNH THỨC ra giá lần đầu tiên cho Eric Dier

Theo các tin tức đáng tin cậy của báo chí Anh, Manchester United đã ra giá đầu tiên cho Eric Dier, tiền vệ trung tâm của Tottenham Hotspur và đội tuyển quốc gia nam Anh.

Công cuộc chiêu mộ tiền vệ trung tâm của Jose Mourinho vẫn tiếp tục. Sau khi cảm thấy khó chiêu mộ thành công Nemanja Matic, Manchester United giờ chuyển sang một mục tiêu khác, khó khăn hơn nhưng hứa hẹn nhiều tiềm năng.

Manchester United đã ra giá 40 triệu bảng cho Eric Dier, tiền vệ của Tottenham Hotspur và đội tuyển quốc gia nam Anh. Đây là lần ra giá chính thức đầu tiên, và CLB thành Manchester cũng chờ đợi Tottenham từ chối. Spurs được cho yêu cầu ít nhất 50 triệu cho cầu thủ này.

Eric Dier đang được giới chuyên môn đánh giá là tương lai của tuyển Anh

Cầu thủ 23 tuổi đang được giới chuyên môn đánh giá là tương lai của tuyển Anh. Trong màu áo Tottenham Hotspur, Dier đang thi đấu cực kì xuất sắc ở vị trí tiền vệ trung tâm (ra sân tổng cộng 48 lần ở mùa giải trước). Tuy nhiên, anh cũng khá đa năng khi có thể chơi ở vị trí trung vệ. Mourinho muốn đưa Eric Dier về để thay vị trí của Michael Carrick hay Fellaini.

Sinh ra tại Cheltenham (Anh), Eric Dier mang hai quốc tịch (Bồ Đào Nha và Anh), đến đầu quân cho đội chủ sân White Hart Lane vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2014 từ Sporting Lisbon với mức giá 4 triệu bảng. Hợp đồng hiện tại của anh với Spurs có thời hạn đến năm 2021 (lương 70.000 bảng/tuần).

Bài liên quan