Messi từ chối mọi cuộc gọi mời gia hạn từ BLĐ Barca, các cules như ngồi trên đống lửa

Fan Barca hẳn sẽ rất sốt ruột khi thấy hợp đồng của Lionel Messi sẽ hết hạn vào cuối mùa này, mà ngôi sao người Argentina thì chẳng mảy may quan tâm đến việc gia hạn.

Tương lai của Lionel Messi vẫn là một dấu hỏi lớn. Trong khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa, nhưng anh thì vẫn chẳng mảy may quan tâm, thậm chí là còn từ chối mọi cuộc gọi đến từ bãn lãnh đạo của CLB.

Nếu không có điều gì xảy ra, thì phiên chợ Đông sẽ là lúc Messi ngồi vào bàn đàm phán cùng các CLB khác, và ra đi theo dạng tự do vào mùa Hè năm tới.

Messi vẫn chưa chịu ký hợp đồng mới với Barca. Anh thậm chí còn từ chối nhận cuộc gọi từ BLĐ đội chủ sân Nou Camp

Theo Diario Gol, Messi đã từ chối cuộc gọi từ một quan chức cấp cao trong BLĐ Barca, để khỏi phải nghe những lời mời mọc.

Đến cả người đồng đội Ivan Rakitic cũng phải thừa nhận, rằng anh không hề biết ý định của Messi là như thế nào. Anh nói: “Tôi không chắc liệu anh ấy có ở lại hay không. Cậu ấy vẫn như vậy, và chúng tôi thì cũng ít khi bàn về vấn đề này. Chúng tôi tin tưởng ở cậu ấy, và hy vọng cậu ấy cũng sẽ luôn tin ở chúng tôi.

Chưa có tin chính thức nhưng Chủ tịch Bartomeu vẫn luôn miệng khẳng định Messi đã ký hợp đồng mới

Leo là một phần của đội bóng, và tôi muốn anh ấy ở lại, ở lại mãi mãi”, Rakitic kỳ vọng.

Chưa biết thực hư thế nào, nhưng hồi đầu tuần này, chủ tịch Barcelona, ông Josep Maria Bartomeu lại tiết lộ rằng, Messi đã đặt bút ký 3 hợp đồng mới với đội chủ sân Camp Nou. Nội dung của hợp đồng thì chưa được tiết lộ, nhưng ông Bartomeu cho rằng, Messi từng khẳng định sẽ ở lại Barca, ít nhất là tới năm 2022.

Bài liên quan