Neymar được PSG đăng ký thi đấu trận gặp Guingamp

Neymar sắp có trận ra mắt PSG sau khi được điền tên vào danh sách tới Guingamp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 Ligue 1 mùa 2017/18.

Vấn đề khúc mắc cuối cùng trong bản hợp đồng kỷ lục thế giới 222 triệu euro mang tên Neymar đã được giải quyết xong. LĐBĐ Pháp đã nhận được giấy chuyển nhượng quốc tế từ phía ban tổ chức La Liga cho thương vụ Neymar. Như vậy, PSG có thể hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ để đưa Neymar ra sân thi đấu.

Neymar chuẩn bị có trận đấu đầu tiên trong màu áo PSG

PSG đã điền tên Neymar vào danh sách tới Guingamp chơi trận đấu thuộc vòng 2 Ligue 1. Ở trận mở màn Ligue 1 mùa 2017/18, Neymar đã ngồi trên khán đài chứng kiến các đồng đội đánh bại Amiens với tỷ số 2-0. Vào đêm nay, ngôi sao người Brazil sẽ có thể xuống sân thi đấu trận đầu tiên cho PSG.

Trong khi Neymar đang có những ngày hạnh phúc và thuận lợi ở PSG thì Barcelona vẫn đang loay hoay trong việc tìm người thay thế anh. Ôm một đống tiền sau khi bán Neymar, Barca hỏi mua cầu thủ nào cũng bị ép giá. Barca vẫn chưa có được tiến triển tích cực nào trong các thương vụ mang tên Ousmane Dembele (Dortmund) hay Philippe Coutinho (Liverpool).

Bài liên quan