Nghi vấn đôi giày mới là nguyên nhân khiến Neymar chấn thương nặng

Chấn thương nghiêm trọng của Neymar đang là đề tài được bàn tán nhiều nhất tại Paris vào lúc này và một đối tượng mới bị kéo vào là hãng đồ thể thao Nike.

Trong chiến thắng 3-0 của PSG trước Marseille, Neymar đã dính một chấn thương rất nghiêm trọng. Sau nhiều bài kiểm tra, các bác sĩ đã xác nhận Neymar bị bong gân mắt cá và rạn xương bàn chân.

Ngay sau khi Neymar bị chấn thương, các bác sĩ của ĐT Brazil đã bay sang Pháp để kiểm tra tình trạng của ngôi sao quan trọng nhất Selecao. Trải qua nhiều cuộc thảo luận, PSG và ĐT Brazil đã đạt được thống nhất chung rằng Neymar sẽ phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương.

Đôi giày mới khiến Neymar bị thương?

Không chỉ bỏ lỡ trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Real Madrid, Neymar nhiều khả năng sẽ ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, vấn đề quan tâm giờ chuyển sang một khía cạnh khác.

Trong trận lượt đi với Real, Neymar bắt đầu sử dụng đôi giày mới Nike Mercurial Vapor 360s. Chưa kịp vui mừng, tiền đạo người Brazil tỏ ra không thoải mái và liên tục trượt ngã. Sau 20 phút, anh buộc phải thay giày và trở lại với dòng sản phẩm cũ Nike Mercurial Puro Fenomeno.

Đến trận đấu gặp Marseille, Neymar lại sử dụng Mercurial Vapor 360s và tai họa ập đến. Nhiều người tin đó không phải sự trùng hợp. Tuy nhiên, đôi Marcurial Vapor 360s Neymar sử dụng hôm đó là phiên bản đế SG-Pro (đinh sắt) thay vì FG (đinh nhựa) như bình thường.

Bài liên quan