Phan Văn Đức bật mí bí quyết thi đấu thăng hoa cùng U23 VN và SLNA

Ngoài việc ghi được 1 bàn thắng ở trận SLNA – Johor Darul Ta’zim thì Phan Văn Đức còn thể hiện lối đá xông xáo nhiệt tình và luôn góp mặt ở những điểm nóng trên sân. Chính vì thế anh được AFC Cup bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Phan Văn Đức cho hay việc được nhiều CĐV yêu mến trong thời gian qua đã là động lực thúc đẩy anh thi đấu quyết tâm và cống hiến. Văn Đức tuyên bố “dành tặng bàn thắng cho mẹ và CĐV yêu mến SLNA”.

Trong các buổi tập gần đây của SLNA, ngày nào tuyển thủ gốc Yên Thanh cũng đều nhận được quà tặng từ CĐV, đặc biệt là những bạn nữ trẻ tuổi. Có những bạn CĐV đã làm thiệp mừng, làm bánh kem rồi chờ đợi hàng giờ đồng hồ ngoài sân để chờ thần tượng ra để trao tặng và xin chữ ký.

Tất nhiên tuyển thủ U23 Việt Nam này luôn biết chiều lòng người hâm mộ và luôn sẵn sàng ký tặng và tạo dáng để CĐV chụp hình.

Văn Đức luôn đáp ứng yêu cầu chụp ảnh chung của CĐV. Ảnh: Đại Nghĩa

Trao đổi cùng Thethaovanhoa.vn, Phan Văn Đức cho hay: “Từ khi thi đấu thành công ở U23 Việt Nam, tôi và Mạnh luôn được CĐV SLNA dành tặng cho những món quà rất ý nghĩa. Và tôi rất mừng khi có nhiều CĐV chờ đợi ở xe, ở sân tập để chờ chúng tôi ký tặng.

Vì thế, chỉ khi tôi bận tập theo giáo án các thầy đề ra còn lại tôi luôn mong muốn đáp lại được hết những yêu cầu của khán giả. Đây chính là động lực để Đức thi đấu tốt hơn.

Văn Đức được CĐV nữ đặc biệt mến mộ. Ảnh: Đại Nghĩa

Đúng là thời gian qua tôi cũng có nhiều áp lực khi sự kỳ vọng của khán giả rất lớn nên tôi càng quyết tâm. May mắn cho tôi là được HLV Đức Thắng tạo điều kiện và khuyên nhủ giúp tôi cởi bỏ được áp lực và thi đấu tốt. Hôm nay tôi ghi bàn là thành công của đội nhưng nó cũng giúp tôi giải tỏa được nhiều sức ép và có thể sẽ thi đấu tốt hơn trong thời gian tới.

Qua báo Thể thao & Văn hóa tôi xin tặng bàn thắng này cho mẹ tôi và tất cả những khán giả yêu mến tôi và SLNA. Tôi mong các bạn vẫn đồng hành ủng hộ Đức trong thời gian tới”.

Đánh giá về Văn Đức, HLV Đức Thắng cho biết: “Tôi biết Đức sẽ chịu nhiều sức ép khi có nhiều CĐV yêu mến, vì thế tôi luôn luôn làm công tác tư tưởng động viên để cầu thủ này không bị lệch pha so với đồng đội. Tất nhiên Đức đã không làm tôi thất vọng khi thi đấu rất chững chạc và chiến đấu như chiến binh thực sự”.

 

Bài liên quan