NHM Thái Lan không tin đội nhà thua Việt Nam, đòi ‘đuổi thẳng cổ’ HLV Zoran Jankovic

Người hâm mộ Thái Lan đòi xem xét lại chiếc ghế HLV trưởng U23 Thái Lan của ông Zoran Jankovic.

Trong trận đấu diễn ra mới đây, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục đội chủ nhà U23 Thái Lan với tỷ số 2-1. Cả hai bàn thắng của U23 Việt Nam đều thuộc về tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Cầu thủ của HAGL cũng xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Để thua Việt Nam ngay trên sân nhà, U23 Thái Lan đã gây thất vọng lớn tại giải M-150 năm nay. Trước đó Samphaodi và các đồng đội còn được kỳ vọng rất lớn để giành chứ vô địch trên sân nhà. Việc đoàn quân của Zoran Jankovic để thua đầy bạc nhược đã khiến các cổ động viên Thái Lan nổi cơn thịnh nộ.

U23 Thái Lan thua sốc U23 Việt Nam trên sân nhà

Cụ thể khắp các trang mạng xã hội nước này đều tỏ ra phẫn nộ với màn trình diễn thất vọng của U23 Thái Lan. Phần đông người hâm nước chủ nhà giải M-150 đều không thể chấp nhận thất bại ‘muối mặt’ trước đại kình địch của họ ở khu vực Đông Nam Á.

Tài khoản Horokkopo Nakkarin chia sẻ: “Không tin được là chúng ta có thể thua Việt Nam ngay tại sân nhà. Vậy mà trước trận họ còn hứa chiến thắng để xin lỗi người hâm mộ. Tôi nghĩ chúng ta cần xem xét lại chiếc ghế của Zoran Jankovic. Có lẽ chúng ta nên đuổi ông ta vì ông ta không biết mình phải làm gì”.

Đồng quan điểm, Chaiyasit cũng cho rằng FAT còn xem xét về thuyền trưởng U23 Thái Lan: “Thua 2 trận khó hiểu, ông ta sẽ nói gì với người hâm mộ đây. Tôi không nghĩ ông ta có thể làm được điều gì tại giải châu Á sắp tới. Nên cho ông ta xuống tiếp quản đội U19 thôi”.

Để thua Việt Nam, ông Yanikov bị CĐV đòi sa thải

Trong khi trang cá nhân Besuto Daisuki​ lại đưa ra những quan điểm hết sức đanh thép về thất bại này của đội nhà. Daisuki cho rằng những chiến thuật không hợp lý cùng sự thi đấu cẩu thả của các cầu thủ đã khiến U23 Thái Lan phải chịu thất bại mà CĐV Thái gọi là ‘rất đau đớn’ này.

Daisuki nói: “Tôi thật sự không thấy sự điều chỉnh quá mới nào của HLV trưởng, ông ta cứ ngồi đó và thất vọng. Trong khi những người trên sân đá như thể họ không muốn thắng. Thậm chí đến quả phạt đền họ cũng không thể thành công. Nếu không có sai lầm của hậu vệ Việt Nam, có khi chúng ta còn không có bàn danh dự”.

Thanawit Saensanit chia sẻ cảm xúc: “Cùng để thua mà sao Việt Nam thay đổi nhanh vậy. HLV của họ có bài gì đặc biệt chăng? Chắc không thể, tôi nghĩ là do chúng ta đá kém hơn họ thôi. Trong bóng đá điều quái gì cũng có thể xảy ra. Đến giờ tôi vẫn không tin là chúng ta đã thua”.

Bài liên quan