“Những chú chim cắt xanh” Ả Rập Xê Út CHÍNH THỨC công bố 28 cầu thủ đến Nga: Có người của học viện Man Utd

Đội tuyển đến từ vùng vịnh của Châu Á vừa công bố danh sách sơ bộ 28 cầu thủ đến World Cup. Đáng chú ý có sự xuất hiện của Mohammad Al-Sahlawi.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Ả Rập Xê Út, Juan Antonio Pizzi đã vừa công bố danh sách sơ bộ 28 cầu thủ có tên trong danh sách sơ bộ cho chiến dịch World Cup 2018.

Trước khi vào giải, Ả Rập Xê Út sẽ có những trận giao hữu gặp Italia, Peru và Đức trước thềm diễn ra giải đấu. “Những chú chim cắt xanh” sẽ có trận mở màn World Cup gặp đội chủ nhà Nga vào ngày 14/06, tiếp đến là 2 trận đấu còn lại của họ tại bảng A với Uruquay (20/06) và Ai Cập (25/06).

Tất nhiên 28 cầu thủ trong danh sách này chỉ là đội hình sơ bộ, Ả Rập Xê Út sẽ chốt và rút gọn thành 23 người trước ngày 04/06.

Mohammad Al-Sahlawi là cái tên đáng chú ý nhất của bóng đá nước này.

Đội bóng đến từ Châu Á này thường xuyên tham gia World Cup nhưng chưa bao giờ họ vượt qua được vòng bảng. World Cup năm nay được LĐBĐ nước này rất kì vọng sẽ làm nên lịch sử khi trước đó họ đã “gửi” Mohammad Al-Sahlawi đến học việc của Manchester United tập luyện trong 3 tuần hồi cuối tháng 3 vừa qua.

Đội hình sơ bộ:

Thủ Môn: Assaf Al-Qarny, Mohammed Al-Owais, Yasser Al-Musailem, Abdullah Al-Mayuf.

Hậu Vệ: Mansoor Al-Harbi, Yasser Al-Shahrani, Mohammed Al-Breik, Saeed Al-Mowalad, Motaz Hawsawi, Osama Hawsawi, Omar Hawsawi, Jahfali, Ali Al-Bulaihi.

Tiền vệ: Abdullah Al-Khaibari, Abdulmalek Al-Khaibri, Abdullah Otayf, Taiseer Al-Jassim, Houssain Al-Mogahwi, Salman Al-Faraj, Nawaf Al-Abed, Mohamed Kanno, Hattan Bahebri, Mohammed Al-Kwikbi, Salem Al-Dawsari, Yehya Al-Shehri.

Tiền đạo: Fahad Al-Muwallad, Mohammad Al-Sahlawi, Muhannad Assiri.

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan