Những thống kê siêu khủng chứng minh rằng: “Pogba là thần tài của bầy Quỷ đỏ”

Hơn một năm qua, Man Utd chưa thua khi Paul Pogba xỏ giày ra sân.

Đêm qua, Paul Pogba đã có hai đường chuyền thành bàn để giúp đội nhà đả bại Everton với tỉ số chung cuộc 2-0. Đây cũng là trận đấu thứ 34 liên tiếp mà Man Utd không thua khi có sự hiện diện của Pogba trên sân.

Cụ thể, đã 435 ngày qua (từ sau thất bại trước Chelsea hồi tháng 10/2016), không ai có thể đánh bại Quỷ đỏ khi Jose Mourinho điền tên tiền vệ người Pháp vào đội hình chính. Tổng cộng, Pogba tham gia vào 34 trận, giành chiến thắng 21 trận và bị cầm hòa 13 trận. Ngược lại, Man Utd để thua đến 5 trận khi vắng Pogba.

Pogba không “đen” như mọi người tưởng.

Đây rõ ràng là bằng chứng chỉ ra Pogba đang là thần tài của Man Utd. Rất tiếc, không phải ai cũng xem trọng tầm ảnh hưởng của cựu cầu thủ Juventus. Ít ngày trước, huyền thoại Paul Scholes đã chỉ trích thẳng mặt người đàn em: “Pogba ngày còn ở Juventus đâu rồi? Cậu ấy như đi dạo trên sân. Pogba như không đủ thể lực thi đấu. Tôi tự hỏi anh ấy đã tập luyện đúng cách chưa? Có vẻ như cậu ấy không phải là người sẽ đưa bạn đến chiến thắng và không có giá 89 triệu bảng.”

Ngay lập tức, Mourinho phản pháo: “Tôi không thấy những góp ý hay chỉ trích của Scholes có gì đó khác nhau. Anh ấy có thể là một cầu thủ tài năng trong quá khứ nhưng chưa chắc đã là một bình luận viên giỏi. Nếu một ngày Scholes trở thành HLV, tôi chúc cậu ấy có được 25% thành công như sự nghiệp của tôi, tức khoảng 6 danh hiệu đã là một kì tích.”

Vậy khi xem xong thống kê này, Scholes có suy nghĩ lại?

Bài liên quan