NÓNG: Mâu thuẫn căng thẳng với Hummels, Lewandowski bắt đầu làm loạn ở Bayern?

Nội bộ của Bayern Munich đang có dấu hiệu lục đục khi Robert Lewandowski lời qua tiếng lại với Matt Hummels ngay trên sân tập.

Trong buổi tập chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Freiburg vào cuối tuần này, nội bộ của Bayern Munich đã nảy sinh xích mích đến từ Robert Lewandowski và Matt Hummels.

Theo tờ Bild đăng tải, Hummels và Lewandowski lúc bấy giờ được chia chung một đội trong bài tập đối kháng. Ở một tình huống phòng ngự, chân sút người Ba Lan không tham gia vì bận buộc lại giây dày, qua đó khiến đội nhà bị thủng lưới.

Lewandowski nảy sinh mâu thuẫn với Hummels.

Bất mãn vì hành động của Lewandowski, trung vệ người Đức tiến đến gần và nói: “Này Lewy, cậu có nghiêm túc không đấy? Cậu thật sự dừng lại chỉ để buộc giày của mình? Thần thánh thiên địa ơi!

Trước lời trách móc của đồng đội, tiền đạo Bayern đáp trả: “Ông cũng vừa bị mất bóng đó thôi“. “Đó là lỗi của tôi, tuy nhiên, vấn đề với cậu là thái độ đấy” Hummels không chịu thua.

Căng thẳng leo thang khi Lewandowski chỉ trích Hummels “liên tục để mất bóng, chỉ giỏi cái miệng“, để rồi trung vệ tuyển Đức bật lại: “Câm mồm, biến đi cho khuất mắt tôi.”

Sau đó, cả hai giữ khoảng cách khi kết thúc buổi tập và cả lúc vào phòng thay đồ.

Lewandowski được cho rằng không còn thiết tha với Bayern.

Dù chưa có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra, song nếu “sóng ngầm” vẫn còn giữa 2 cầu thủ từng chinh chiến trong màu áo Dortmund, thì đây sẽ là mối đe dọa khôn lường đến tham vọng của “Hùm xám” mùa này.

Liên quan đến Lewandowski, Sky Sports đưa tin tương lai của siêu tiền đạo này sẽ được “vén màn” trong vòng 2 tuần tới. Một khi được cho phép ra đi, Man United và Chelsea sẽ lập tức vào cuộc.

Bài liên quan