NÓNG: Xác nhận chủ nhân mới của chiếc số 10 tại Real

Sau 5 mùa giải gắn bó với số áo 19, Luka Modric đã được Real Madrid trao chiếc áo số 10.

Trong phiên chợ Hè năm nay, Real Madrid đã để James Rodriguez chuyển sang Bayern Munich với bản hợp đồng cho mượn 2 năm. Đây có thể xem là chuyến đi không trở lại của ngôi sao người Colombia bởi trong hợp đồng, Hùm xám đã đính kèm điều khoản mua đứt.

Ban đầu, báo giới Tây Ban Nha loan tin cho rằng với sự ra đi của James, Real Madrid sẽ chi ngân sách lớn để mua 1 ngôi sao lớn cho chiếc áo số 10. Nhưng tới thời điểm này, Kền kền vẫn chưa có bản hợp đồng đáng chú ý nào ngoài 2 tài năng trẻ Theo Hernandez và Dani Ceballos.

Thay vào đó, Real Madrid đã trao chiếc áo số 10 bỏ lại của James Rodriguez cho Luka Modric. Thông tin này đã được đội bóng Hoàng gia cập nhật trong danh sách cầu thủ mùa giải 2017-18.

Luka Modric là người khoác áo số 10 kể từ mùa giải tới ở Real

Trong 5 mùa giải gắn bó với sân Bernabeu, Luka Modric khoác chiếc áo số 19. Số áo này đã dần trở nên nổi tiếng nhờ tài năng và tầm ảnh hưởng của tiền vệ người Croatia tại sân Bernabeu.

Tuy vậy, số 10 mới được xem là số áo xứng tầm với Modric. Ở ĐT Croatia, Modric cũng đang khoác chiếc áo số 10. Trong quá khứ, Real Madrid cũng trao chiếc áo số 10 cho nhiều bản hợp đồng cỡ lớn như Michael Laudrup, Clarence Seedorf, Luis Figo, Robinho, Wesley Sneijder, Mesut Ozil và mới nhất là James Rodriguez.

Modric được kỳ vọng sẽ tiếp tục thi đấu ấn tượng để giúp Real giành các danh hiệu mùa tới

Với việc được trao số áo quan trọng ở Real Madrid, BLĐ đội bóng này kỳ vọng đây sẽ là sự khích lệ cho Modric để cầu thủ người Croatia tiếp tục cống hiến và đem về những danh hiệu cao quý về sân Bernabeu trong tương lai. Đây cũng là một cách mà BLĐ Real Madrid bày tỏ sự “ghi công” những đóng góp của Modric kể từ khi chuyển tới Bernabeu vào năm 2012.

Cũng theo xác nhận của Real Madrid, chiếc áo số 3 của Pepe sẽ thuộc về Jesus Vallejo, người mới trở lại Bernabeu sau 1 năm “đánh thuê” ở Eintracht Frankfurt. Trong khi đó, tân binh Theo Hernandez sẽ khoác số áo 15, còn Dani Ceballos được trao áo số 24.

Bản danh sách các cầu thủ và số áo mùa tới của Real

Bài liên quan