Paul Robinson – huyền thoại một thời của tuyển Anh sang Việt Nam thi đấu

Những CĐV của đội tuyển Anh và CLB danh tiếng của giải Ngoại hạng AnhTottenham Hotspur tại Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ Paul Robinson ngoài đời thực khi ông nhận lời mời của FC Nghệ Sĩ và sự hỗ trợ của Fun Sport để có mặt ở TP.HCM thi đấu giao hữu và hoạt động từ thiện trong 2 ngày 4 và /11.

Chương trình ý nghĩa do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM phối hợp CLB FC Nghệ sĩ, Tottenham Hotspur Fan Club, Newcastle United Fan Club tổ chức. Trong đó, sự có mặt của cựu thủ môn huyền thoại Paul Robinson được chờ đợi rất nhiều.

Thủ thành Paul Robinson một thời của đội tuyển Anh

Thủ thành Paul Robinson một thời của đội tuyển Anh

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ trận giao hữu có mặt cựu thủ thành đội tuyển Anh Paul Robinson sẽ được công bố và trao cho Thành đoàn TP.HCM.

Đội FC Nghệ sĩ do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh sáng lập quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng đang hoạt động trong giới nghệ thuật và các cựu tuyển thủ như diễn viên Thanh Duy, ca sĩ Akira Phan, Hoàng Rapper, Duy Phước, Cảnh Minh, Minh Hoàng, Đỗ Khải – cựu trung vệ “thép” đội tuyển Việt Nam, nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu tiền vệ Đoàn Hoàng Sơn… 

Cựu thủ môn lừng danh này sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 4/11 để giao lưu với các CĐV, đặc biệt là cộng đồng CĐV Tottenham Hotspur. Ông sẽ tham gia 2 trận giao hữu vào ngày 5/11 tại sân bóng đá Phú Nhuận (số 3 Hoàng Minh Giám) từ lúc 13h00 đến 18h00, giữa 3 đội bóng FC Nghệ Sĩ, Tottenham Hotspur Fanclub, Liên quân Newcastle United Fan Club và trang tin thể thao FUN SPORT.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan