Pique tiết lộ SỐC về vụ Neymar sang PSG

 “Khi tôi viết Neymar sẽ ở lại, tôi biết chắc 100% cậu ta sẽ rời đi,” trung vệ của Barcelona, Gerard Pique thanh minh trước báo chí vì lỡ “chém gió” trên mạng xã hội.

Chắc hẳn chúng ta còn nhớ, trong vô vàn các câu chuyện xảy ra trước khi Neymar chuyển đến PSG, có tấm ảnh được Gerard Pique đăng tải lên trang Twitter cá nhân hồi cuối tháng 7 với dòng khẳng định: “Se queda” (Anh ấy ở lại).

Tấm ảnh này từng khiến CĐV Barca vui mừng, vì Pique là người có ảnh hưởng lớn tại Barca. Dù cảm thấy dường như bị hớ, sau đó Pique lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là quan điểm cá nhân của anh. Và trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, Pique tuyên bố anh đã biết Neymar đi từ… giai đoạn cuối tháng 6, đầu tháng 7.

Pique tiết lộ đã biết việc Neymar ra đi từ đám cưới của Messi

“Khi tôi viết Neymar sẽ ở lại, tôi biết chắc 100% cậu ta sẽ rời đi,” trung vệ của Barcelona, Gerard Pique thanh minh trước báo chí vì lỡ “chém gió” trên mạng xã hội. “Tôi đã biết cậu ta đi rời đi từ đám cưới của Messi, khi cậu ta nói với Dani Alves.”

Trước đó, hậu vệ phải người Brazil Alves tuyên bố chính Neymar thuyết phục anh đến PSG. Rõ ràng, Neymar đã chuẩn bị trước mọi thứ từ lâu để chuyển đến PSG, chứ không phải chỉ là “vài ngày cuối”.

Bài liên quan