SỐC: CĐV đòi trả Bakayoko, tố Monaco cướp 40 triệu của Chelsea

Màn trình diễn thảm họa của Bakayoko trong trận Chelsea thua West Ham đã khiến nhiều cổ động viên vô cùng bức xúc với cầu thủ này.

Bakayoko đang thi đấu với phong độ thảm họa. Sau khi “kiến tạo” cho Mohamed Salah sút tung lưới Chelsea, tiền vệ người Pháp tiếp tục bị khán giả chê cười vì pha đỡ bóng hụt và trượt chân ngớ ngẩn trong trận hòa Atletico. Tiếp đến, ở trận đấu sớm nhất vòng 16 Ngoại hạng Anh trước West Ham, Bakayoko lại gây thất vọng và bị thay ra ngay sau hiệp một. Nhiều fan Chelsea đòi trả lại cầu thủ này cho Monaco.

“Chelsea cần gọi lại Loftus-Cheek ngay tháng 1, đây là việc hệ trọng, đồng thời trả Bakayoko cho Monaco. Chẳng hiểu sao Chelsea có thể lãng phí 40 triệu bảng cho anh ta”.

“Tuyệt vời!!!! Bakayoko đã bị thay ra. Trở lại Monaco đi”.

“Gửi trả Bakayoko về Monaco”.

“Bakayoko, người đáng lẽ nên theo Emenalo biến khỏi Chelsea”.

“Tôi đã rao giảng suốt mùa hè rằng Bakayoko là cầu thủ tệ nhất trong đội hình 11 người của Monaco năm trước. Họ đã ăn cướp 40 triệu bảng của Chelsea. Fabinho giúp Bakayoko được tâng bốc vượt quá khả năng”.

Tài khoản @Aloz1e nêu ra thuyết âm mưu: “Emenalo đảm bảo Bakayoko bị đào thải khỏi Monaco rồi mới đến làm sếp ở đó”.

Cũng trong trận Chelsea thua West Ham 0-1, Pedro Rodriguez tạo ra pha ném biên thảm họa.

Pedro giải thích với trọng tài rằng quả bóng bị ướt khiến anh tuột tay. Người điều khiển trận đấu chấp nhận và cho cầu thủ của Chelsea thực hiện lần hai. Nhưng hậu vệ Zabaleta xông đến cướp bóng vì cho rằng West Ham của anh ta đáng được giành lại quyền ném biên từ phía Chelsea.

Cesc Fabregas lao đến kịp thời để giải nguy cho đồng đội, cướp lấy quả bóng và trao cho Pedro.

Bài liên quan