Sau giải Fair Play U23 châu Á, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục giành giải thưởng cao quý?

Sau cuộc họp vào ngày 1/2 liên quan đến danh hiệu có giá trị lớn: “VINH DANH FAIR PLAY” dành cho những cá nhân hoặc tập thể có đóng góp và tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam, BTC quyết định trao giải thưởng này cho tập thể U23 Việt Nam.

Tại cuộc họp ngày 1/2, Hội đồng Thẩm Định đã đề cập đến thành tích cùng tầm ảnh hưởng lớn của thầy trò HLV Park Hang Seo với bóng đá nước nhà nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Thế nên, BTC giải thưởng Fair Play 2017 thống nhất cao với 100% biểu quyết “Vinh danh Fair Play” HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam sau thành công ở vòng chung kết U23 Châu Á năm 2018.

Tập thể U23 Việt Nam giành giải “Vinh danh Fair Play” là một phần thưởng xứng đáng sau thành tích vang dội ở U23 châu Á 2018.

Ban tổ chức nhấn mạnh về giải thưởng trao cho thầy trò HLV Park Hang Seo: “Danh hiệu “Vinh danh Fair Play” là thành tựu trọn đời để vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp và tầm ảnh hưởng lớn đến với bóng đá Việt Nam. Đó cũng là tấm gương để các thế hệ noi theo qua những thành quả nhất định.

Danh hiệu này từng được trao cho ông Phạm Huỳnh Tam Lang vì những đóng góp của ông với bóng đá nước nhà; cầu thủ Phan Văn Tài Em; ông bầu Đoàn Nguyên Đức, người âm thầm đóng góp cho bóng đá Việt Nam những thế hệ cầu thủ tốt qua việc xây dựng học viện để đào tạo cầu thủ từ lúc còn nhỏ…; ông bầu Trần Anh Tú, người miệt mài tìm một hướng đi cho Futsal Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới…”.

Bầu Đức cũng từng nhận giải “Vinh danh Fair Play” sau những cống hiến cho bóng đá Việt Nam, trong đó có chuyện xây học viện bóng đá để tạo tiền đề cho sự thành công của U23 Việt Nam ở sân chơi U23 châu Á.

Như vậy, sau giải Fair Play ở VCK U23 châu Á 2018 thì thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục được Ban tổ chức giải Fair Play danh báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức – vinh danh về sự đóng góp cho bóng đá Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Vào ngày 4/2, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có buổi lễ mừng công tại sân Thống Nhất. Thời gian dự kiến vào lúc 17h và buổi mừng công không bán vé, chỉ phát vé cho người hâm mộ, với số lượng dự kiến 25 nghìn người.

Bài liên quan