SEA Games 29 ngày 23/8: Thanh Tùng xuất sắc ‘mở hàng’ cho Đoàn TTVN bằng HCV nhảy chống

Với số điểm rất ấn tượng là 14,5 ở phần thi nhảy chống, VĐV Lê Thanh Tùng xuất sắc mang về thêm một tấm huy chương vàng cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Ở phần thi nhảy chống thuộc bộ môn thể dục dụng cụ, cả hai VĐV của Việt Nam là Lê Thanh Tùng và Đặng Nam đều hoàn thành màn trình diễn ấn tượng. Đặc biệt là Thanh Tùng, với 14,5 điểm – cao nhất trong tổng số các VĐV dự thi, anh đã xuất sắc mang về tấm huy chương vàng cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Thanh Tùng trả lời phỏng vấn phóng viên.

Đứng thứ 2 là VĐV Agus Adi Prayoko của Indonesia với 14,35 điểm. VĐV người Indonesia đã thi đấu rất ấn tượng trong lượt nhảy đầu – đạt 14.650 điểm nhưng lượt nhảy 2 mắc lỗi tiếp đất nên chỉ giành trung bình 14.350 điểm.

Đáng tiếc là trong xếp hạng điểm số, Đặng Nam chỉ đứng ở vị trí thứ 4. Như vậy thể dục dụng cụ đã có 2 huy chương vàng ở SEA Games 29 gồm Đặng Nam (vòng treo) và Thanh Tùng (nhảy chống). Tính đến hiện tại, Đoàn Việt Nam đã có 17 huy chương vàng ở SEA Games năm nay.

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan