SỐC: CĐV Myanmar bị đánh sưng mặt sau trận thua Malaysia

 Một CĐV Myanmar bị hành hung dã man ở gần sân Shah Alam sau trận đấu giữa U22 Myanmar với chủ nhà U22 Malaysia.

Tối 21/8, đội chủ nhà SEA Games 2017 giành chiến thắng 3-1 trước U22 Myanmar, gần như chắc chắn giành lấy ngôi đầu từ chính Myanmar khi vòng bảng kết thúc. Hiện tại, Malaysia đã có 9 điểm, bằng điểm với Myanmar nhưng đang thi đấu kém 1 trận. Chủ nhà vẫn còn trận đấu với Lào, trong khi Myanmar đã thi đấu đủ 4 trận.

Màn quyết chiến giành vé nhất bảng đã diễn ra hấp dẫn nhưng cũng đậm màu bạo lực. U22 Malaysia bị đánh giá là thi đấu quá rắn lại được trọng tài thiên vị.

Hội CĐV Myanmar phẫn nộ khi thành viên của họ bị hành hung dã man.

Sau trận đấu diễn ra tối qua 21/8, hội CĐV Myanmar đăng tải bức ảnh thành viên của hội phải nhập viện với 1 bên má sưng vù. Hội CĐV Myanmar đồng thời cảnh báo hội CĐV bóng đá các nước nên thận trọng khi di chuyển và tránh chạm trán trực tiếp với những người hâm mộ chủ nhà hung hăng.

BTC chưa đưa ra bình luận nào về việc CĐV Myanmar bị hành hung gần sân Shah Alam, nhưng theo phía hội CĐV Myanmar, người đàn ông này bị đánh sau khi bị nhóm đối tượng quá khích bắt gặp bên ngoài sân.

Hội CĐV Myanmar tin rằng họ đã gặp may mắn vì đội nhà thua trận. Chênh lệch quân số giữa lực lượng CĐV hai đội lên đến khoảng 12.000 người (8.000 bên phía Myanmar, 20.000 CĐV Malaysia). Nếu Myanmar thắng Malaysia, chưa biết chừng sẽ có 1 vụ ẩu đả quy mô lớn như trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 giữa Malaysia và Việt Nam.

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan