“Tân” đội phó Man United sắp được thưởng bằng lương khủng

Sau khi có thông tin Barcelona bắt đầu lên chiến dịch chiêu mộ Ander Herrera, ban lãnh đạo Manchester United ngay lập tức có những động thái đáp trả.

Sau khi HLV Ernesto Valverde lên nhậm chức ở Camp Nou, ban lãnh đạo Barcelona đã chuẩn bị cho việc chiêu mộ Ander Herrera. Sự hiểu biết lẫn nhau giữa cả hai HLV và cầu thủ khi còn ở tại Athletic Club Bilbao trước đây là một trong những lý khiến thương vụ này có thể xảy ra.

Herrera lúc này chỉ còn 1 năm hợp đồng (giống như Alexis Sanchez và Mesut Oezil, thời hạn đến 30/06/2018). Và để chặn việc Barca ‘đi đêm’ với Herrera, M.U đã lên kế hoạch thuyết phục cầu thủ này ký mới hợp đồng.

Herrera là cầu thủ quan trong của MU

Herrera hiện chỉ nhận lương 75.000 bảng/tuần tại Old Trafford, và M.U sẽ đề nghị Herrera gấp 2.5 lần con số này, nếu anh quyết định ký mới. M.U dự tính nâng lương cho Herrera lên mức 175.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới. Anh cũng vừa được chọn là đội phó của Quỷ đỏ.

Trong giai đoạn nửa cuối của mùa giải, Herrera chơi ấn tượng và được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2016/2017.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Valverde cần một cái tên “hàng đầu, am hiểu bóng đá Tây Ban Nha, và có chút tinh quái trong lối chơi”. Herrera hội tụ đủ mọi yếu tố đó, hơn nữa, anh từng có giai đoạn thăng hoa dưới thời Valverde.

Bài liên quan