Thua cay đắng và tủi nhục, Huyền thoại sống của Barca quyết định chia tay Nou Camp khiến tất cả ngỡ ngàng

Sau thất bại cay đắng 0-3 của Barca trước AS Roma, tiền vệ Andres Iniesta thừa nhận đây có thể là trận đấu cuối cùng anh chơi cho đội bóng xứ Catalan tại Champions League.

Sau khi đánh bại AS Roma với tỷ số 4-1 ở trận lượt đi, Iniesta cùng đồng đội tự tin đã cầm chắc tấm vé tiến vào bán kết Champions League mùa giải này. Tuy nhiên trái bóng tròn mang đến quá nhiều bất ngờ, cơn địa chấn thành Rome đã khiến đội bóng xứ Catalan phải gục ngã và rời giải đấu hàng đầu châu Âu với thất bại thê thảm 0-3.

Iniesta bất lực trước lối chơi chặt chẽ của AS Roma.

Không thể che giấu sự thất vọng sau thất bại nặng nề của Barca trước AS Roma, Iniesta cay đắng cho hay: “Đây có thể là trận đấu cuối cùng của tôi tại Champions League. Điều đó khiến tôi cảm thấy đau đớn hơn khi chứng kiến đội bóng phải nhận thất bại”.

Iniesta tiết lộ khả năng chia tay Barca

Đây thực sự là kết quả rất đáng thất vọng, bởi không ai mong đợi Barca phải rời cuộc chơi theo cách này. Chúng tôi đã có kết quả tốt ở trận lượt đi, nhưng những sai lầm và tinh thần nhập cuộc không tốt khiến chúng tôi phải nhận kết quả cay đắng”, đội trưởng Barca thừa nhận kết quả xứng đáng với những gì đội bóng của anh đã thể hiện.

HLV Valverde thừa nhận kết quả Barca phải chịu hôm nay là hoàn toàn xứng đáng

Giống Iniesta, HLV Valverde thừa nhận kết quả Barca phải chịu hôm nay là hoàn toàn xứng đáng: “Đây là một ngày vô cùng tồi tệ vì chúng tôi không có khả năng giải quyết tình huống mà họ đã đẩy chúng tôi vào. Họ chơi tốt, còn chúng tôi thì không. Họ ngăn chúng tôi chơi theo cách riêng của mình”.

Bài liên quan