Thủng lưới 3 bàn trong vòng chưa đầy 10 phút, FLC Thanh Hóa thua ngược khó tin trước đại diện Indonesia tại AFC Cup

FLC Thanh Hóa đã không thể giành chiến thắng dù đã có khởi đầu không hề tồi trên sân của Bali United.

Bỏ lại sau lưng trận thua đáng tiếc trước Yangon United ở lượt trước, FLC Thanh Hóa hành quân đến sân của Bali United với quyết tâm rất cao. Trước đối thủ đang có phong độ không cao, đại diện của Việt Nam đã chơi lấn lướt trong hiệp thi đấu đầu tiên.

Phút thứ 13, FLC Thanh Hóa được hưởng quả đá phạt đền sau một tình huống phản công rất nhanh. Tuy nhiên trên chấm 11m, Omar đã dứt điểm quá hiền và không thể chiến thắng được thủ môn của Bali United.

Sau khi không thể ghi bàn, Thanh Hóa vẫn đá rất tốt và chơi lấn lướt hoàn toàn đối thủ. Đến phút 30, điều gì đến cũng đã đến. Trên chấm đá phạt bên ngoài vòng cấm, Ryu đã dứt điểm đưa bóng đi tuyệt đẹp, mở tỉ số trận đấu.

Chơi lấn lướt đối thủ hoàn toàn, Bali United phải chơi rắn để hạn chế sự nguy hiểm của FLC Thanh Hóa. Hiệp thi đấu đầu tiên khép lại với kết quả 1-0.

FLC Thanh Hóa lại thua ở AFC Cup

 

Sang hiệp hai, FLC Thanh Hóa vẫn chơi tốt cho tới phút 60. Họ tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn do sự vô duyên.

Đến phút 66, một tình huống phòng ngự không tốt đã khiến FLC Thanh Hóa phải trả giá. Đội chủ nhà ghi bàn gỡ hòa 1-1 và hừng hực khí thế. Ngược lại, Thanh Hóa lại tỏ ra quá lơ là trong khâu phòng ngự.

Từ phút 72 cho tới phút 75, FLC Thanh Hóa liên tiếp phải nhận hai bàn thua, đều đến từ những pha phòng ngự hết sức bất cẩn. Lại thêm một trận đấu nữa FLC Thanh Hóa để thua rất đáng tiếc. Sau trận thua này, họ vẫn chỉ có ba điểm sau ba lượt trận.

Đội hình ra sân

Kết quả: Bali United 3-1 FLC Thanh Hóa

Bài liên quan